Giá niềng răng không mắc cài invisalign cập nhật năm 2016

Lượt xem : 3955

Niềng răng không mắc cài Invisalign là giải pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay nổi bật bởi tính thẩm mỹ cao và mức độ an toàn cũng như hiệu quả tuyệt đối. Vậy giá niềng răng không mắc cài Invisalign như thế nào?

1. Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa hiện nay, ngoài những phương pháp niềng răng chỉnh nha truyền thống quen thuộc như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng tự động… thì niềng răng không mắc cài invisalign đang dần trở nên phổ biến rộng rãi, nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp chỉnh nha không cần đeo các khí cụ mắc cài như các kỹ thuật khác mà sử dụng một loại khay trong suốt, có tác dụng chỉnh nha không thua kém gì khí cụ có gắn mắc cài. Niềng răng không mắc cài invisalign là một giải pháp cho những ai cần chỉnh nha mà không muốn gắn vào những mắc cài lộ liễu.

nieng rang Invisalign co nhieu uu diem vuot troi

Niềng răng không mắc cài Invisalign có nhiều ưu điểm vượt trội

Công nghệ niềng răng không mắc cài Invisalign thường được bác sĩ chỉ định sử dụng cho tất cả các trường hợp muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ hơn như:

  • Răng mọc không đều
  • Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh
  • Sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ
  • Hô – móm.

Vậy niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền?

2. Giá niềng răng không mắc cài Invisalign

Hiện nay, tại nha khoa Kim dentistry, chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign dao động trong khoảng: 70.000.000 – 120.000.000 VND. Niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng răng, sức khỏe răng miệng của từng bệnh nhân như thế nào.

3. Tại sao giá niềng răng không mắc cài Invisalign lại cao?

Đây là thắc mắc thường thấy của khách hàng khi được tư vấn về kỹ thuật này. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

  • Các khay niềng răng trong suốt được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể trong thời gian dài sử dụng.

khay nieng invisalign che tao tu nhua nha khoa trong suot

Niềng răng không mắc cài Invisalign được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt

  • Khay trong suốt Invisalign được đặt hàng chế tác từ trung tâm Invisalign của Mỹ nên đảm bảo hiệu quả cũng như nơi sản xuất an toàn.
  • Các khay niềng răng được chế tác dựa trên các thông tin cụ thể từ mẫu răng hàm của bệnh nhân, đảm bảo tương thích vơi trường hợp của bạn, tác động dịch chuyển răng đúng như trong phác đồ điều trị.
  • Khay niềng răng trong suốt ôm sát bề mặt răng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao trong quá trình chỉnh nha. Bệnh nhân tự tin hơn khi sử dụng mắc cài, mất ít thời gian làm quen với khay niềng trong miệng, không ảnh hưởng đến việc phát âm của chủ nhân.
  • Khay niềng răng dễ dàng tháo lắp giúp bệnh nhân chủ động trong việc mang khay, vệ sinh răng miệng và hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Việc này đặc biệt thuận lợi cho những bệnh nhân ở xa, tiết kiệm thời gian đi đến phòng nha.
  • Khay niềng răng giúp bạn không còn lo lắng việc bong sút, gãy mắc cài hay bị tổn thương xương hàm khi các mắc cài bị hỏng.

ket qua nieng rang khong mac cai

Kết quả niềng răng không mắc cài Invíalign

Mặc dù giá niềng răng không mắc cài Invisalign khá cao so với các kỹ thuật chỉnh nha truyền thống nhưng những hiệu quả tuyệt vời mà niềng răng Invisalign đem lại hoàn toàn thuyết phục khách hàng. Với những ai ưa chuộng sự thẩm mỹ hoàn hảo trước, trong và sau khi chỉnh nha thì kỹ thuật này là sự lựa chọn thông minh nhất.

Bạn đang xem: Gia nieng rang khong mac cai invisalign cap nhat nam 2016