“Công thức” chuẩn của cách làm trắng răng bằng vỏ cam

Lượt xem : 1055

Cam tốt cho sức khỏe, điều đó đã không còn phải bàn cãi, nhưng nó còn cho bạn một công dụng tuyệt vời khác đó là làm trắng răng. Sau đây là các công thức chuẩn của cách làm trắng răng bằng vỏ cam dành cho bạn để làm bí quyết sở hữu răng sáng bóng.

 

1. Cách làm trắng răng bằng vỏ cam có hiệu quả thật sự không?

Khám phá các thành phần chất có trong vỏ quả cam người ta mới phát hiện ra rằng có thể sử dụng vào việc tẩy trắng màu răng rất công hiệu. Các chất được tìm thấy giúp cách làm trắng răng bằng vỏ cam đem lại tác dụng đó chính là vitamin C và đặc biệt là thành phần tự nhiên có tên limonene trong cùi trắng của quả cam. Liomonene được cho là có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các mảng bám gây ố vàng trên răng.

"Công thức" chuẩn của cách làm trắng răng bằng vỏ cam 1Vỏ cam có thể cho hiệu quả trắng răng tốt

Xem thêm: Cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất

Đáng nói hơn là trong cùi trắng này không có chứa acid citric nên khi dùng cho răng không gặp phải nguy cơ gây hai và ảnh hưởng đến men răng của người sử dụng. Đồng thời limonene còn cho khả năng chống lại sự tấn công của các vi khuẩn và các acid tự do trong môi trường miệng lên răng, giúp phòng ngừa sự xỉn màu tự nhiên (không do thực phẩm và mảng ố vàng gây ra). Tính the mát của vỏ cam còn giúp cho nướu răng chắc và hơi thở thơm tho hơn.

2. Các công thức chuẩn của cách làm trắng răng bằng vỏ cam

Với phương pháp này bạn có thể áp dụng một trong hai cách làm trắng răng bằng vỏ cam sau đây:

* Cách 1: Chà vỏ cam lên răng

Cắt vỏ cam ra khỏi ruột, cố gắng lấy thật nhiều cùi trắng và dùng phần cùi này chà xát lên răng trong khoảng 5 – 7 phút. Quả cam trước khi cắt vỏ nên được rửa sạch sẽ. Cùi trắng chỉ nên cắt khỏi quả cam khi trực tiếp thực hiện để tránh cùi để lâu bên ngoài bị khô giòn đi không còn tác dụng. Kiên trì thực hiện cách này bạn sẽ thấy màu răng có những thay đổi rất khả quan, trắng sáng hơn.

"Công thức" chuẩn của cách làm trắng răng bằng vỏ cam 2Vỏ cam bào nhỏ có thể cho hiệu quả làm trắng răng cao khi kết hợp với kem đánh răng

* Cách 2: Kết hợp vỏ cam với kem đánh răng

Vỏ cam bạn đem phơi khô sau đó xay nhỏ ra để dùng dần. Khi dùng bạn trộn bột vỏ cam khô với kem đánh răng để chải răng mỗi ngày. Vì vỏ cam không có bất cứ thành phần nào gây đổi màu răng nên bạn có thể yên tâm sử dụng hàng ngày và kéo dài như kem đánh răng thông thường. Với cách làm trắng răng bằng vỏ cam này, ban sẽ thu được kết quả rất đặc biệt mà không cần phải lo lắng và thực hiện quá kỳ công.

Xem thêm: Cạo vôi răng có trắng răng không

* Cách 3: Vỏ cam kết hợp với muối

Bạn cắt vỏ quả cam một lần cho vào một túi nước và để ở ngăn đá cho đến khi đóng đông lại. Sau đó khi dùng bạn chỉ cần rã đông vỏ cam và chấm vào muối hạt mịn để chà răng làm trắng hiệu quả.

"Công thức" chuẩn của cách làm trắng răng bằng vỏ cam 3Kiên trì làm trắng răng bằng vỏ cam sẽ thấy sự thay đổi ở màu sắc của răng

Với 3 cách thực hiện này bạn sẽ có hàm răng trắng sáng như ý và lên tone mỗi ngày một cách rõ rệt. Điều quan trọng là bạn cần kiên trì thực hiện theo thời gian mới nhận được thành quả xứng đáng từ cách làm trắng răng bằng vỏ cam này.

Bạn đang xem: "Cong thuc" chuan cua cach lam trang rang bang vo cam