Có thể cạo vôi răng để răng trắng không thưa bác sĩ?

Lượt xem : 459

Theo như suy đoán của tôi thì việc cạo vôi răng sẽ loại bỏ những mảng bám ố vàng, cao răng sỉn màu thì răng sẽ trắng hơn. Vậy xin bác sĩ tư vấn liệu cạo vôi răng có làm trắng răng không và có thể thay thế phương pháp tẩy trắng răng thông thường không?

Kính gửi bạn!

trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm với gởi thắc mắc về Trung tâm nha khoa KIM. vs thắc mắc: “Cạo vôi răng có làm trắng răng không?” của bạn, Nha Khoa KIM xin trả lời như sau:

Cạo vôi răng có trắng răng không?

cạo vôi răng có trắng không? Câu Trả lời là cạo vôi răng chỉ vệ sinh bề mặt răng chứ ko sở hữu tác dụng làm cho trắng răng như bạn nghĩ. các mảng vôi màu trên răng của bạn, đó là mảng đóng cặn vôi răng.

Có thể cạo vôi răng để răng trắng không thưa bác sĩ?

vôi răng là quá trình được mới phát triển từ những mảng bám đồ ăn tồn đọng bám trên răng lâu rồi và bị vôi hóa. cao răng là nơi để vi sinh vật ẩn núp với phát triển tiến triển, xâm lấn vào cấu trúc của răng, nướu & gây nên các căn bệnh răng mồm như viêm nha chu, sâu răng, viêm nướu, hôi miệng, chảy máu chân răng… nếu như không chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới hiện trạng răng bị lay động, mất răng vs ăn mòn xương ổ răng.

Ngoài việc chịu liên quan bịnh lý răng miệng của cao răng mà 1 điều dễ thương thấy nhất đó là tính đẹp của hàm răng. Hàm răng trắng sáng vs sạch sẽ luôn được nhiều người kiểm tra cao hơn so & một hàm răng không được vệ sinh, mang màu ngả vàng khi giao du. bởi thế, cao răng làm bạn nhận thấy ngại ngùng, ko dám trò chuyện giao tế phổ biến & nhất là lúc cười.

Để giải quyết tình trạng cạo răng thì việc thực hiện cạo vôi răng là điều cần thiết nhất. ngày nay thời kỳ cạo vôi răng xảy ra rất nhanh chóng, đơn giản & an toàn. đặc biệt là không sưng đỏ, ko gây ê buốt, tổn hại tới men & ngà răng.

Tại chúng tôi, việc thực hiện lấy cao răng sử dụng máy siêu thanh hiện đại diễn biến rất nhanh & tiện lợi. thiết bị cạo cao răng siêu âm sẽ lấy đi tiện dụng những mảng bám cứng đầu trên răng. Bằng đầu insert rung lên bằng sóng siêu âm, khiến cho bong tróc những lớp vôi răng trên chân, kẽ răng, các mảng đóng cặn răng nằm sâu dưới lợi, phối hợp vs đầu rung tia phun nước sẽ vệ sinh mọi ngỏng ngách trên răng vs trong khoang miệng của bạn. trong khoảng ấy những vi khuẩn sẽ bị xoá sổ sạch, ko còn điều kiện để gây bịnh. quá trình cạo cao răng sử dụng máy siêu âm xảy ra từ 15 đến 20 phút. Sau khi cạo vôi hoàn thành, nếu bạn muốn, bác sỹ sẽ tiến đánh bóng răng cho bạn để giúp hàm răng trở thành bóng sáng hơn.

Trường hợp của bạn, Cạo vôi răng có làm trắng răng không? Như đã Giải đáp ở phần đầu, bản chất cạo vôi răng làm răng bạn sạch hơn và loại bỏ những mảng vàng, giúp răng bạn sạch sẽ trở lại giống lúc đầu nên nhìn sẽ sáng rõ hơn thôi chứ ko có chức năng khiến cho trắng sáng hàm răng. tuy nhiên, giả dụ bạn muốn khiến trắng răng thì phải dùng phương pháp tẩy trắng răng & đèn Laser. Chỉ có cách thức tẩy trắng răng mới giúp hàm răng bạn trắng sáng lên được. Bạn vẫn mang thể vừa vận dụng cạo cao răng & tẩy trắng răng đồng thời để với được 1 hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Xem thêm: Cạo vôi răng có đau không?

Bạn đang xem: Co the cao voi rang de rang trang khong thua bac si?