Có nên kéo núm vú tụt không?

Lượt xem : 516

Có nên kéo núm vú tụt không? tình trạng tụt núm vú không chỉ ảnh hưởng đến làm đẹp mà còn tác động đến thiên chức làm mẹ của nữ giới. Tại KIM, phương pháp chăm sóc sắc vẻ đẹp kéo núm vú tụt được thực hiện 1 cách nhẹ nhàng, đơn giản mang lại 1 nét đẹp tuyệt đẹp rạng ngời sẽ giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Có nên kéo núm vú tụt 1

Có nên kéo núm vú tụt không hay nên để tự nhiên?

Núm vú là nơi tập trung của 1 vài đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có thể dài, ngắn, to, nhỏ Khác nhau, ngoài chức năng thu nhận cảm giác, núm vú còn là Trung tâm tuyến sữa hoạt động khi phái nữ vận dụng thai và cho con bú. Do một vài Nguyên nhân, núm vú của một số các chị bị tụt vào trong quầng vú, gây ra tự ti, mất làm đẹpảnh hưởng đến việc nuôi con sau này. Kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn, dễ tiến hành, mang đến cho bầu ngực vẻ đẹp tuyệt đẹp tự nhiên. Kéo núm vú tụt là phương pháp điều trị làm đẹp giúp định hình lại núm vú, giúp vú nhô cao trên bầu ngực

>>>> Xem thêm: Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?

TỤT NÚM VÚ LÀ GÌ?

Tụt núm vú là tình trạng 1 phần hay số đông núm vú bị tụt vào trong làm cải thiện tới chức năng và hình thái chăm sóc sắc vẻ đẹp của khối cấu trúc quầng núm vú. trường hợp này thường thông dụng ở nữ, tỷ lệ phụ nữ bị thực trạng tụt núm vú chiếm từ khoảng 10%. Căn nguyên tụt núm vú phần đông do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức kết hợp tuyến vú; một vài là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức tích hợp tuyến vú sau sinh. Để sửa đổi thực trạng này, giải phẫu kéo núm vụ bị tụt là sự lựa chọn tốt nhất.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

– Độ tuổi từ 18 trở lên – Đầu vú bị tụt do bẩm sinh hoặc bẩm sinh, hay xuất hiện trong tiến trình cơ thể phát triển, hoặc mắc phải sau sinh con.

Một số khách hàng phơi nhiễm, khối u tuyến vú dẫn đến co kéo làm ngắn các ống tuyến vú.

trường hợp này cần được khám bệnh kỹ lưỡng, nhằm loại trừ các đối tượng bị phơi nhiễm, u tuyến vú trước khi ứng phó.

QUY TRÌNH KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT NHƯ THẾ NÀO?

» Thao tác 1: khám bệnhtrao đổi

» Thao tác 2: gây tê nhẹ

» Thao tác 3: giải phẫu kéo núm vú bị tụt

» Thao tác 4: chăm nom sau giải phẫu

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

– Mặc áo ngực mềm trong thời gian đầu để độ nhô núm vú vững bền. -Tránh giao tiếp vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước -Tránh va chạm mạnh trong những ngày đầu hậu phẫu – Nên kiêng một số đồ ăn sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống… – vận dụng thuốc kháng sinh theo vận dụng của Y bác sĩ để có kết quả Tốt nhất – Không cần cắt chỉ

>>>> Xem thêm: Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu là đạt hiệu quả cao?

Tuyệt vời, để được trao đổi xác thực về việc có nên kéo núm vú tụt hay không, bạn nên đến khám trực tiếp đến hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/co-nen-keo-num-vu-tut-khong/

 

Bạn đang xem: Co nen keo num vu tut khong?