Chụp răng sứ Venus có tốt không – độ bền duy trì bao lâu?

Lượt xem : 427

Răng sứ Venus là kỹ thuật giúp cho bạn khắc phục tình trạng khiếm khuyết của răng một cách hoàn hảo và mức giá rẻ hơn so với những loại răng sứ khác nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên có rất nhiều người vẫn băn khoăn răng sứ Venus giá rẻ nhưng có độ bền cao hay không?

1/ Một vài thông tin về răng sứ Venus bạn nên biết

Răng toàn sứ Venus là loại răng toàn sứ có độ bền cao, sắc màu dung nhan trong tự nhiên như răng thật. Venus cũng thuộc nhóm răng sứ không kim loại, tuy không có màu sắc sắc đẹp sáng đẹp như Cercon nhưng độ bền khá cao mà mức giá cũng hợp lý hơn nên được số đông lựa chọn.

Venus là sườn răng sứ thế hệ mới được sản xuất bằng kỹ thuật CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới thời gian này . Nó được cấu tạo từ tận gốc phôi vật liệu có xuất xứ từ Những tập đoàn nha khoa nổi danh của Đức, Mỹ nên đạt Các thông số kỹ thuật tối ưu: độ cứng trên 1400 MPA (gấp 1,6 lần kim loại) nên rất bền vững và chỉ tôn trọng lượng chỉ bằng ½ so với kim loại.

rang su venus 1

Trong khi chế tạo , Venus được sử dụng công nghệ Laser cho độ chuẩn xác tuyệt đối trong việc phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, cam đoan cho ra Những chiếc răng sứ có độ vừa khít hoàn hảo (độ chuẩn xác lên đến phạm vi 1 micro mét). Những mắt laser quét mẫu nhanh chóng và hiệu quả , cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra còn có đặc tính hoàn toàn tương xứng sinh học, tuyệt đối cam đoan cho con người (đáp ứng Những tiêu chuẩn ISO, CE).

2/ Chụp răng sứ Venus có tốt không –  độ bền duy trì bao lâu?

Với cấu tạo thuần từ khối sứ nguyên chất và không có lẫn tạp chất mà độ chịu lực của dòng sứ này cũng khá cao, gấp nhiều lần răng thật. Chính Tại vì độ chịu lực tốt mà răng sứ Venus hoàn toàn có thể duy trì độ bền chắc ăn nhai trong vòng 10-15 năm, thậm chí 20 năm Nếu được phục hình với kỹ thuật tốt và bạn biết cách vệ sinh răng miệng hợp lý .

Với Những ưu điểm trên, bạn có thể chụp răng sứ Venus cho răng bị vỡ của mình, bảo đảm khả năng ăn nhai thường nhật với độ bền cao mà mức giá lại đúng đắn .

Khi được phục hình bằng kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều mới nhất theo tiêu đúng chuẩn Pháp, răng sứ Venus mới có thể biểu thị hết được Các lợi thế vốn có và giới hạn một vài điểm yếu.

+ Với kỹ thuật tiên tiến, giải pháp viên răng sứ còn có thể tạo ra được Các phục hình răng sứ cho răng cửa tương đồng tới tỷ lệ tận gốc , hoàn toàn không có sự không chính xác khác nào và khách hàng đối mặt không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ.

+ Về hình thể vừa phải cam đoan ăn nhai, vừa trông phải tự nhiên giống như răng thật. Ngoài ra, sứ dành cho chế tác răng cửa tại Nha khoa Kim cũng đạt độ bền tương đối cao biết rằng không phải là răng ăn nhai chính như răng hàm.

+ Công nghệ mới có thể rút ngắn được thời gian bọc răng sứ Venus tối đa, hoàn rất quy trình chỉ trong vòng 24h sau 2 lần hứa hẹn với bác sỹ nha khoa .

Bạn đang xem: Chup rang su Venus co tot khong - do ben duy tri bao lau?