Chữa răng cửa to và hô bằng cách nào nhanh nhất hiện nay?

Lượt xem : 482

Chào bác sỹ!Em có 2 răng cửa hàm trên khá to và bị hô chìa ra ngoài so với các răng còn lại khiến tôi rất ngại giao tiếp và thấy tự ti mỗi khi cười nói. Vậy với tình trạng răng cửa to và hô như tôi thì nên làm gì để khắc phục nhanh chóng nhất ạ? (Thiên Đường – Hà Tĩnh)

Chữa răng cửa to và hô bằng cách nào nhanh nhất hiện nay?

Chữa răng cửa to và hô bằng cách nào nhanh nhất hiện nay?

Đối với các trường hợp răng mọc không đều đặn trên cung hàm, răng bị hô vẩu hoặc móm thì niềng răng sẽ là kỹ thuật cực kì tốt được chỉ định. Đây là cách dùng khí cụ để sắp xếp lại nơi những răng trên cung hàm. So với các kỹ thuật khác thì Niềng răng mang tới hiệu quả lâu dài nhất.

Chữa răng cửa to và hô bằng niềng chỉnh răng

Với trường hợp răng cửa to và hô vượt quá tỉ lệ so với những răng còn lại như của bạn, phương pháp Niềng răng chỉnh nha chỉ tác động vào 2 răng cửa sẽ đơn giản hơn nhiều so với Niềng răng toàn hàm. Công nghệ chỉnh nha niềng răng áp dụng cho 2 răng cửa, bạn chỉ cần đeo kẹp thiết kế riêng tác động vào 2 răng này kể dịch chuyển răng để chữa hô răng. Khi bạn đến thăm khám tại trung tâm nha khoa, Các bác sỹ sẽ thực hiện kiểm soát tình trạng của răng để xác định giải pháp trị bệnh chi tiết và cụ thể cho bạn.

Có một điều bạn cần lưu ý là phương pháp chữa răng cửa to và hô này sẽ phát huy được tối đa kết quả đối với những người bệnh chưa đến tuổi trưởng thành. Với người trưởng thành, cung hàm đã ổn định khi mà mang niềng để kéo răng chữa hô thì thời gian cũng lâu hơn. Tùy vào trường hợp răng bị hô vẩu nhiều hay hô ít cũng như tay nghề của chuyên gia nha khoa mà thời gian niềng răng dao động từ 18-24 tháng.

Niềng răng mắc cài 3D tại bệnh viện Kim là kỹ thuật làm đều răng tiên tiến nhất cho hàm răng hô, được phát triển trên cơ sở của hệ thống mắc cài linh động nhất giờ đây 3D Unitek Gemini SL. kỹ thuật hội tụ được các ưu điểm nổi trội nhất mà một công nghệ chỉnh răng hoàn hảo cần phải có.

– Răng cửa được kéo sát khít và đều đặn lại với nhau và hài hòa với răng trên toàn cung hàm.

– Răng được chỉnh hết hô vẩu và thẩm mỹ mà không làm tác động tới xương hàm và độ chắc khỏe của răng, đảm bảo khả năng ăn nhai cắn xé bình thường cho bạn,

– Quy trình chỉnh nha niềng răng không gây nhiều khó chịu và vướng víu cho người niềng răng chỉnh nha, giảm thiểu được tổng thời gian điều trị so với những kỹ thuật chỉnh nha niềng răng thông thường.

Các điểm mạnh vượt trội này của kỹ thuật đang được kiểm chứng qua nhiều ca phục hồi răng cửa thực tế tại trung tâm và được bệnh nhân công nhận là phương pháp chỉnh hình răng xứng đáng để lựa chọn.

Bạn đang xem: Chua rang cua to va ho bang cach nao nhanh nhat hien nay?