Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền? Bảng giá RẺ NHẤT

Lượt xem : 4029

CÂU HỎI:

Xin chào nha khoa KIM! Em muốn hỏi là chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền ạ. Em bị cười hở lợi nên không tự tin trong giao tiếp với người khác. Trong quá trình tìm hiểu em biết được nha khoa KIM là trung tâm chữa cười hở lợi uy tín nhất nên em muốn hỏi giá trước để còn chuẩn bị để đến điều trị. Em xin cảm ơn (Phạm Hồng Hiệp – Nam Định)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hồng Hiệp

Lời đầu tiên xin được cảm ơn bạn Hồng Hiệp đã tin tưởng ở nha khoa KIM chúng tôi. Về câu hỏi “chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền” của bạn, nha khoa KIM xin được đưa ra câu trả lời như sau:

chua-cuoi-ho-loi-bao-nhieu-tien-1

Cười hở lợi có nhiều kỹ thuật để chữa trị và nó phụ thuộc vào nguyên nhân gây cười hở lợi. Để biết chính xác chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền, bạn hãy tham khảo bảng giá dưới đây của nha khoa KIM

GIÁ CƯỜI HỞ LỢI

Giá sẽ là khác nhau ở mỗi kỹ thuật chữa cười hở lợi. Nếu tình trạng cười hở lợi của bạn xuất phát từ cấu trúc xương hàm thì bắt buộc phải phẫu thuật để chỉnh lại xương. Vì đây là kỹ thuật phức tạp, nếu không được thực hiện đúng quy trình bởi bác sĩ giỏi thì rất dễ để lại những di chứng nguy hiểm. Giá phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi cũng cần được quan tâm vì không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện thành công. Như bạn đã thấy, mức giá niêm yết công khai tại nha khoa KIM là 90 triệu đồng. Mức giá này là khá cao so với những giải pháp khác nhưng nếu xét về chất lượng dịch vụ thì hoàn toàn “đáng đồng tiền bát gạo”

Những kỹ thuật có độ phức tạp ít hơn sẽ có giá thấp hơn. Với bảng giá niêm yết này, bạn hoàn toàn yên tâm về chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền vì nó đã được nha khoa KIM tính toán, cân đối sao cho phù hợp với thu nhập của người Việt.

Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi đến số 1900 6899 để được giải đáp.

Bạn đang xem: Chua cuoi ho loi bao nhieu tien? Bang gia RE NHAT