Chỉnh răng thưa ở đâu đảm bảo hiệu quả và chi phí hợp lý?

Lượt xem : 4156

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt là băn khoăn của rất nhiều người có răng thưa xấu. Trung tâm nha khoa nào vừa đảm bảo điều trị hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến răng thật mà chi phí lại hợp lý? Để có lựa chọn tốt nhất cần phải căn cứ vào các yếu tố nhất định.

1. Chỉnh răng thưa ở đâu tốt với bác sĩ giỏi

Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm. Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và có trình độ chuyên môn cao là điều kiện tiên quyết quyết định sự thành công của ca điều trị. Hiện nay bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là trung tâm nha khoa uy tín hành đầu cả nước. Đội ngũ bác sĩ được với hơn 100 người có chứng chỉ hành nghề được đào tạo bài bản chuyên sâu tại nước ngoài, đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca điều trị thẩm mỹ răng hàm mặt. Bên cạnh đó đội ngũ phụ tá – lực lượng nhân lực hùng hậu sẽ chăm sóc nhiệt tình cho bạn. Vì vậy chỉnh răng thưa ở đâu tốt không nên bỏ qua bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Chỉnh răng thưa ở đâu đảm bảo hiệu quả và chi phí hợp lý?-1Chỉnh răng thưa ở đâu tốt với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

2. Chỉnh răng thưa ở đâu tốt với trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại cũng chính là yếu tố giúp điều trị răng thưa một cách hiệu quả nhất. Với trang thiết bị hiện đại bạn sẽ rút ngắn được thời gian điều trị, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Các trang thiết bị tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều được nhập khẩu chính hãng từ các Tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các vật liệu nha khoa xuyên quốc gia tại Mỹ và Thụy Sỹ…Bạn sẽ thấy được lựa chọn chỉnh răng thưa ở đâu tốt khi đến với trung tâm.

Chỉnh răng thưa ở đâu đảm bảo hiệu quả và chi phí hợp lý?-2Chỉnh răng thưa ở đâu tốt với trang thiết bị hiện đại được bệnh viện Răng Hàm Mặt nhập khẩu từ nước ngoài

– Máy chụp X-quang X-Quang ConeBeam CT 3D giúp chuẩn đoán chính xác nhất tình trạng hàm răng của bạn.

– Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph giúp bác sĩ lập phác đồ điều trị một cách thích hợp nhất.

– Bệnh viện còn trang bị phòng vô trùng, trung tâm trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu Date, Doublecheck Sterization. Bạn sẽ được điều trị trong môi trường đảm bảo an toàn nhất.

3. Chỉnh răng thưa ở đâu tốt với công nghệ điều trị hiện đại

Có 3 cách để chỉnh răng thưa mà các bác sĩ hiện nay thường dùng đó là hàn trám răng, bọc sứ răng và niềng răng chỉnh nha. Để có lựa chọn được cách điều trị phù hợp nhất cần phải phụ thuộc vào mức độ thưa của răng.

Tuy nhiên dù điều trị bằng phương pháp nào thì công nghệ điều trị cần phải hiện đại và cho hiệu quả cao nhất.

 Chỉnh răng thưa ở đâu đảm bảo hiệu quả và chi phí hợp lý?-3 Chỉnh răng thưa ở đâu đảm bảo hiệu quả và chi phí hợp lý?-4

Chỉnh răng thưa ở đâu đảm bảo hiệu quả và chi phí hợp lý?-5Một số hình ảnh kết quả sau khỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

– Hiện nay trám răng thẩm mỹ với chất liệu tốt có độ kết dính cao, độ bền chắc gấp nhiều lần tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cam kết giúp bạn có hàm răng bền đẹp theo tiêu chuẩn Quốc tế.

– Bọc răng toàn sứ, bọc răng sứ kim loại, và răng sứ Titan đang là công nghệ hàng đầu được bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng. Chữa răng thưa ở đâu tốt với các công nghệ bọc răng sứ trên có thể khắc phục được tình trạng thưa của răng một cách an toàn và hiệu quả, giúp răng đều đặn hơn về kích thước. Độ bền chắc có thể chịu được áp lực nhai như răng thật.

– Nếu được chỉ định niềng răng thì công nghệ niềng răng thẩm mỹ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn được nhiều người tin tưởng. Hiện nay bệnh viện đang áp dụng công nghệ chỉnh nha không mắc cài Inviaslign hàng đầu ở Mỹ. Với thiết kế trong suốt ôm sát vào răng với những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ và hiệu quả nắn chỉnh răng. Bạn hoàn toàn tự tin khi giao tiếp khi đang đeo niềng răng, và có thể ăn uống một cách thoải mái.

Ngoài ra chất lượng dịch vụ tại bệnh viện cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Để tìm hiểu rõ hơn về chỉnh răng thưa ở đâu tốt bạn có thể liên hệ theo hotline để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Bạn đang xem: Chinh rang thua o dau dam bao hieu qua va chi phi hop ly?