Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền thì hợp lý

Lượt xem : 3417
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền? Em nghe nói có khá nhiều phương pháp chỉnh răng thưa hiệu quả nhưng em không biết về giá tiền thực hiện của mỗi phương pháp nên còn băn khoăn. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hồ Thanh Ngọc – Đồng Nai).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa là tình trạng các răng không sát khít với nhau trên cung hàm, hai răng cách xa nhau, nhất là nhóm răng cửa trước. Chỉnh răng thưa bằng các phương pháp chuyên khoa hiện nay giúp bạn cải thiện được khả năng thẩm mỹ cho toàn hàm răng giúp ăn nhai tốt hơn.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền thì hợp lý hiện nay
Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền thì hợp lý hiện nay

Xem thêm: thời gian niềng răng thưa mất bao lâu

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay có 3 phương pháp giúp chỉnh răng thưa hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng thưa và các khiếm khuyết đi kèm cũng như phụ thuộc vào lựa chọn của từng bệnh nhân.

Để bạn có thể nắm bắt được giá chỉnh răng thưa của từng phương pháp cụ thể, bạn có thể tham khảo trong bảng giá được niêm yết dưới đây:

* Nếu chỉnh răng thưa bằng hàn trám răng thẩm mỹ

Hàn trám răng là biện pháp sử dụng vật liệu trám răng có màu sắc tương đối giống với ngà răng thật nên khi tạo hình cạnh thân răng sẽ không dễ phát hiện là vật liệu trám kẽ răng.

Chi phí chỉnh răng thưa bằng hàn răng khá "mềm"
Chi phí chỉnh răng thưa bằng hàn răng khá “mềm”

Xem thêm: nguyên nhân răng thưa dần do đâu?

Trám răng có giá thành được xem là thấp hơn so với các phương pháp giúp chỉnh răng thưa hiện nay, mức giá cụ thể như sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

* Nếu chỉnh răng thưa bằng bọc răng sứ

Là phương pháp chỉnh răng thưa bằng cách mài 1 phần cùi răng thật sau đó chụp mão sứ ra bên ngoài răng giúp các răng được sắp xếp đều đặn, hình thể đẹp và thẳng hàng với nhau. Tuy nhiên, nếu bọc răng sứ để chỉnh răng thưa thì chi phí chỉnh răng thưa có thể khác nhau phụ thuộc vào việc bệnh nhân lựa chọn loại răng sứ nào để chụp bên ngoài.

GIÁ RĂNG SỨ

Bạn cần phục hình bao nhiêu răng thưa thì bác sỹ sẽ mài bớt 1 phần cùi răng của bằng đó chiếc răng thật, chi phí được tính là giá tiền của đơn giá 1 răng sứ nhân với số lượng răng cần phục hình.

* Nếu chỉnh răng thưa bằng niềng răng

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng thưa bảo tồn được 100% mô răng thật, hoàn toàn không xâm lấn tới men răng.

Giá chỉnh răng thưa bằng niềng răng gói dịch vụ trọn gói khá cao
Giá chỉnh răng thưa bằng niềng răng gói dịch vụ trọn gói khá cao

Chỉnh răng thưa giá trọn gói cho một dịch vụ niềng răng khá cao, nhưng nếu xem xét trong trường hợp chỉnh răng thưa toàn hàm răng thì niềng răng thưa giá thấp hơn nhiều so với các phương pháp bọc sứ toàn hàm hay trám răng toàn hàm.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Có thể nói, trong 3 cách trên, niềng răng thưa là phương pháp tối ưu nhất cho bạn, chỉ cần đầu tư khoảng thời gian từ 12 – 30 tháng bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn, hết thưa răng, giữ gìn được 100% mô răng thật mà chi phí trung bình không quá đắt.

Tuy nhiên, để biết phương pháp nào phù hợp với tình trạng răng miệng của mình và biết chính xác chỉnh răng thưa giá bao nhiêu, bạn nên gặp trực tiếp các bác sỹ để được thăm khám và đưa ra tư vấn cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Chinh rang thua gia bao nhieu tien thi hop ly