Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền năm 2016?

Lượt xem : 556

Chào bác sỹ! Xin bác sỹ tư vấn giúp em chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay ạ? Hàm răng của em rất kém thẩm mỹ, cả hàm trên và dưới đều bị mọc lệch khiến em rất ngại giao tiếp. Em sắp ra trường đi làm nên muốn chỉnh nha để có hàm răng đều đẹp. Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp em. Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Hoàng Thu – Hà nội)

Trả lời:

Thân chào Hoàng Thu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý?” của bạn. CHúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền năm 2016?

Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý?

Răng mọc lệch có nhiều kiểu ở mức độ khác nhau nên cần dựa vào đó để xác định cách điều trị và hướng khắc phục sao cho phù hợp. Thường sẽ có 3 cách có thể chỉnh răng mọc lệch gồm mài răng, bọc sứ và trám răng

Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý?

– Nếu niềng răng thì giá niềng răng mọc lệch bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài cụ thể được lựa chọn. Hiện có nhiều lợi mắc cài được áp dụng. Cụ thể bảng giá như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như vậy chi phí niềng răng mọc lệch phụ thuộc trực tiếp vào loại mắc cài bạn lựa chọn và chính sách ưu đãi giá tại cơ sở nha khoa đó.

– Nếu bọc sứ thì chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền lại phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Có nhiều dòng răng sứ, mỗi loại có các mức giá khác nhau. Cụ thể bạn có thể tham khảo ở bảng giá sau đây:

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH Đơn vị Giá tiền
Răng sứ kim loại Ni-Cr Răng 1.200.000
Răng sứ titan Răng 1.800.000
Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) Răng 2.500.000
Răng toàn sứ – Không CAD/CAM Răng 3.000.000
Răng sứ Paladium Răng 5.500.000
Mão toàn sứ Zirconia-CAD/CAM Răng 5.000.000
Mão toàn sứ Zirconia-Cercon HT/ Lava 3M (HT) Răng 5.500.000
Mão toàn sứ IPS E.Max Răng 6.000.000
Mão kim loại Full-Titan/Ni-Cr Răng 1.000.000
Mão kim loại Cr-Co Răng 3.000.000
Mão kim loại Au-Pd Răng 6.000.000
Răng sứ Cad/Cam Không Mài Răng Răng 7.500.000

– Còn đối với mài răng thì chi phí điều trị phụ thuộc cụ thể vào mức độ vênh lệch và độ phức tạp trong điều trị quy định.Cụ thể chi phí mài răng hết bao nhiêu bạn nên đến để được bác sỹ tư vấn trực tiếp.

Giữa 3 cách khắc phục răng mọc lệch trên, ngoài việc cần cân nhắc về vấn đề giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền, bạn nên tìm hiểu đến kỹ thuật và lựa chọn cách chữa trị nào tốt nhất cho mình.

Trong 3 cách chỉnh răng thì niềng răng là kỹ thuật triệt để nhất dựa trên cơ chế xoay chuyển lại thế và hướng răng để răng hết vênh lệch. Khi điều trị, răng chỉ phải chịu lực kéo mà không cần mài răng. Do đó, niềng răng cho hiệu quả với nhiều răng, đồng thời không có ảnh hưởng gì. Chỉ có vấn đề thời gian là cản trở vì điều chỉnh lâu mới hoàn tất.

Nếu còn thắc mắc nào về chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý bạn có thể đến trưc tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được các bác sỹ tư vấn tốt nhất! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Chi phi chinh rang moc lech bao nhieu tien nam 2016?