Chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả đến bất ngờ

Lượt xem : 3588

CÂU HỎi:

Chào bác sỹ, em bị hô hàm trên đã từ lâu rồi, nhiều người khuyên em nên đi niềng răng để chữa trị. Ngoài niềng răng ra thì có cách nào chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả không ạ. Em chân thành cảm ơn bác sỹ (Tạ Minh Nguyệt – Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Nguyệt, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc về chỉnh răng hô hàm trên của bạn như sau:

chỉnh răng hô hàm trên 2

Phẫu thuật chỉnh hàm – phương pháp chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả đến bất ngờ

Đối với các tình trạng hô vẩu thì việc áp dụng cách điều trị nào phù hợp còn phụ thuộc vào tình trạng hô và sức khỏe của từng người. Nếu bạn bị hô do răng thì chỉ có phương pháp niềng ẳng mới chữa hô hiệu quả được. Mặt khác, nếu bạn bị hô là do hàm gây ra thì có thể tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm thì mới có thể khắc phục được.

Nhưng có nhiều trường hợp bị hô do cả hai nguyên nhân hô hàm và hô răng gây ra thì có thể thực hiện cả hai cách chỉnh răng trên để đem lại hiệu quả nhanh nhất. Vậy, hô hàm là gì?

1. Hô hàm là như thế nào?

Hô hàm là một trong những vấn đề về răng miệng làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt, thậm chí còn làm mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh, đặc biệt là hô hàm trên. Thông thường tùy vào từng nguyên nhân gây ra hô hàm mà bác sỹ chỉ định cách chữa chỉnh răng hô hàm trên sao cho phù hợp. Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này.

chỉnh răng hô hàm trên 1

Chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả nhất tại nha khoa Kim

– Hô hàm trên là do răng: Trong trường hợp này răng thường mọc chìa ra, lùi vào không theo một quy luật cụ thể khiến cho cả hàm trên đưa ra hẳn phía bên ngoài rất nhiều so với hàm dưới. Chỉ có thể tiến hành niềng răng thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Hô hàm trên là do hàm: Đây là một trong những hàm răng hô khá phức tạp, bắt nguồn từ xương hàm khi mà răng mọc bình thường. Lúc này, xương hàm trên sẽ phát triển quá mức và đưa ra phía bên ngoài quá mức so với hàm dưới, làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Trong trường hợp này thì các bác sỹ sẽ chỉ định phẫu thuật chỉnh hàm để điều chỉnh xương hàm sao cho hài hòa với khuôn mặt.

– Hô hàm trên do hô hàm và hô răng: Đây là trường hợp phức tạp nhất, nó hội tụ cả hai nguyên nhân nên dẫn đến việc điều trị cũng phức tạp hơn. Có nghĩa là răng vừa mọc chìa ra ngoài và xương hàm cũng phát triển quá mức so với bình thường. Những người hô kiểu này thì phải kết hợp cả niềng răng lẫn phẩu thuật chỉnh hàm thì mới có thể điều trị dứt điểm được.

Để biết rõ mình bị hô hàm trên là nguyên nhân do đâu thì bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sỹ khám và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Bệnh viện nha khoa Kim của chúng tôi tự tin là một trong những trung tâm nha khoa uy tín nhất hiện nay, với đội ngũ bác sỹ nha khoa giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại đảm bảo bạn sẽ không phải lo ngại bất cứ vấn đề gì.

2. Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền 

Tùy vào tình trạng cũng như các gói dịch vụ khác nhau mà chi phí cho việc chỉnh răng hô hàm trên cũng khác nhau. Sau đây dẽ là bảng giá chuẩn về phẫu thuật chỉnh hàm mà bệnh viện nha khoa Kim của chúng tôi áp dụng.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên Trọn gói 70.000 triệu
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới Trọn gói 70.000 triệu
Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 Trọn gói 120.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới Trọn gói 85.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên Trọn gói 85.000 triệu
Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo Trọn gói 50.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO Trọn gói 80.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài Trọn gói 50.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO Trọn gói 150.000 triệu
Phẫu thuật cười hở nướu do xương Trọn gói 90.000 triệu
Phẫu thuật cười hở nướu do cơ, môi Trọn gói 20.000 triệu
Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm Trọn gói 120.000 triệu
Tạo mô hình 3D phần gò má (in 3D) Trọn gói 50.000 triệu
Chụp phim khi thực hiện điều trị

icon-11Đọc Thêm: Phương pháp cắt xương hàm chữa hô hiệu quả mà nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Trên đây là những giải đáp của chúng về vấn đề  mà bạn đưa ra. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, mọi thắc mắc xin liên hệ đến đường dây nóng 1900 6899 để được tư vấn miễn phí nhé!

Bạn đang xem: Chinh rang ho ham tren hieu qua den bat ngo