Chỉnh răng hô hàm trên an toàn, hiệu quả tại nha khoa Kim

Lượt xem : 4214

Một hàm răng đẹp là điều ai cũng muốn, nhưng có một số trường hợp răng hô ra phía trước khá nhiều gây mất thẩm mỹ. Vậy. chỉnh răng hô hàm trên như thế nào, hãy cùng bệnh viện nha khoa Kim đi tìm hiểu nhé!

1. Chỉnh răng hô hàm trên cho những trường hợp nào?

Chỉnh răng hô hàm trên bằng phương pháp nào còn phụ thuộc vào tình trạng cũng như nguyên nhân gây ra hô của từng người. Có thể kể đến một số trường hợp như sau:

chỉnh răng hô hàm trên 1

Chỉnh răng hô hàm trên tại nha khoa Kim – an toàn, hiệu quả tuyệt đối

– Hô do răng gây ra: Hiện tượng răng chìa ra phía trước gây mất thẩm mỹ khi cười, có những trường hợp mím môi không được, gây khó khăn trong quá trình giao tiếp. Mặt khác, xương hàm vẫn phát triển bình thường.

– Hô do hàm gây ra: Hiện tượng xương hàm phát triển quá mức và chìa ra phía bên ngoài gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt

– Hô do cả xương hàm lẫn răng: Hiện tượng cả xương hàm và răng đều chìa ra phía bên ngoài. Đây là trường hợp nặng nhất nên rất ít người gặp phải.

Đây chính là 3 nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hô hàm trên, để có thể điều trị hiệu quả thì bạn cần phải xác định được chính xác nguyên nhân gây ra hô là do đâu. Từ đó, bác sỹ mới có thể chuẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

2. Cách chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả tại nha khoa Kim

Hiện nay, bệnh viện nha khoa Kim của chúng tôi có hai cách chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả đó là niềng răng và phẫu thuật hàm hô.

– Phương pháp niềng răng chỉnh nha:

Chỉnh răng hô bằng cách niềng răng đã được biết đến từ lâu, đây là cách chỉnh nha trong những trường hợp bị hô là do răng gây ra. Phương pháp niềng răng sử dụng các khí cụ tác động lên răng, giúp răng di chuyển từ từ về đúng vị trí, đem lại hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ nhất.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa của phương pháp này thì đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và làm đúng theo chỉ định của bác sỹ. Hiện nay, có rất nhiều loại niềng răng cho bạn lựa chọn, có thể kể đến như: niềng răng tháo lắp, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài,… Tùy vào điều kiện và tình trạng mình mà bạn có thể lựa chọn một loại niềng răng sao cho phù hợp.

chỉnh răng hô hàm trên 2

Chỉnh răng hô hàm trên bằng phương pháp niềng răng tháo lắp hiệu quả đến bất ngờ

– Phương pháp phẫu thuật chỉnh hô hàm trên

Chỉnh răng hô hàm trên bằng cách phẫu thuật được chỉ định cho những người bị hô là do xương hàm gây ra. Bởi, trong trường hợp này thì việc niềng răng sẽ không đem lại hiệu quả mà chỉ có phẫu thuật xương hàm mới có thể khắc phục được. Phẫu thuật chỉnh hàm sẽ được các bác sỹ tiến hành cắt bớt xương hàm và đẩy lùi vào bên trong để tạo khuôn mặt hài hòa và cân đố với hàm phía dưới.

chỉnh răng hô hàm trên 3

Phẫu thuật chỉnh hàm hô – phương pháp chỉnh răng hô hàm trên hiện đại nhất hiện nay

Hơn nữa, phẫu thuật chỉnh hàm hô thường được các bác sỹ nha khoa có kinh nghiệm và can đảm thì mới thực hiện được nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính an toàn của phương pháp này. Chỉ cần phẫu thuật một lần những hiệu quả là trọn đời mà không để lại bất kỳ vết sẹo nào.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà bạn nên biết về chỉnh răng hô hàm trên. Mọi thông tin cần tư vấn miễn phí xin mời liên hệ đến đường dây nóng 1900 6899.

Bạn đang xem: Chinh rang ho ham tren an toan, hieu qua tai nha khoa Kim