Chỉnh răng hô giá bao nhiêu-Bảng giá mới nhất 2016

Lượt xem : 796

Câu hỏi : Xin chào bác sỹ, Bác sỹ cho em hỏi là chỉnh răng hô giá bao nhiêu được không ạ? Em đã tham khảo thì thấy mỗi nơi một mức giá khác nhau nên không biết như thế nào mới tốt nhất ? Xin bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sỹ ! ( Nguyễn Thị Mai – Hải Dương )

Trả lời :

Thân chào bạn !

Cảm ơn bạn Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cũng chúng tôi. Về thắc mắc “chỉnh răng hô giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Răng hô là một bệnh lý răng hàm mặt tuy không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ khiến cho người bị hô mất tự tin, gây cản trở khi giao tiếp.

1. Các cách chỉnh răng hô hiệu quả :

♦   Niềng răng : Đây là quá trình sắp xếp lại răng bằng hệ thống mắc cài, dây thép cố định hay tháo lắp. Những khí cụ này sẽ được bác sỹ tác động một lực nhẹ liên tục lên răng, khiến răng di chuyển về vị trí mong muốn, mang lại một hàm răng đều đẹp, thẳng hàng.

Phương pháp này chỉ có một điểm trừ là về mặt thời gian. Thời gian trung bình cho một ca niềng là từ 18- 24 tháng nên đôi khi nhiều người khó để lựa chọn. Tuy nhiên, phương pháp lại lại mang đến hiệu quả vĩnh viễn, an toàn cho răng nhưng chí phí chỉnh răng cao.Ngoài ra, cũng có rất nhiều khí cụ mang tính thẩm mỹ cao giúp giấu đi những khuyết điểm khi đeo niềng. Bạn có thể sử dụng các loại niềng răng như : mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng trong suốt hay loại không mắc cài, tháo lắp,..

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu-Bảng giá mới nhất 2016 1

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu-Bảng giá mới nhất 2016

♦   Phẫu thuật : Nếu bị hô do cấu trúc xương hàm đưa ra quá mức, làm cho hai hàm trên dưới không cân xứng, hài hòa thì phẫu thuật là phương pháp duy nhất để điều chỉnh răng hô. Phương pháp này tuy có hiệu quả nhanh chóng nhưng có thể gây tổn hại đến tuổi thọ của răng.

2. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất ?

Đúng như bạn đã tham khảo giá chỉnh răng hô, thì tùy thuộc vào từng Nha khoa sẽ áp dụng những mức chi phí chỉnh răng hô khác nhau. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào các kỹ thuật được sử dụng tại Nha khoa, tay nghề và kinh nghiệm của từng Bác sỹ. Chính vì vậy, chúng tôi không thể đưa ra cho bạn một mức giá cụ thể tốt nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn bảng giá về chỉnh răng hô hết bao nhiêu của một Nha khoa có uy tín để bạn có thể dựa vào đó so sánh rồi đưa ra quyết định chính xác nhất.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nếu tình trạng răng của bạn bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật hoặc những tình trạng hô khó, bạn sẽ trải qua những dịch vụ khám bệnh tổng quát để kiểm tra kĩ hơn về tình trạng răng miệng của mình như chụp X-Quang hay chụp phim,.. Ngoài ra, tùy vào tình trạng răng, độ khó cần khắc phục và các khí cụ niềng răng như mắc cài, không mắc cài hay niềng răng trong suốt ,.. mà có những mức giá chỉnh răng hô khác nhau.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu-Bảng giá mới nhất 2016 2

Kiểm tra tổng quát trước khi phẫu thuật

Sử dụng niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có ưu điểm là chi phí chỉnh răng hô thấp nhưng lại bộc lộ khí cụ trên răng trong thời gian chỉnh nha, gây thẩm mỹ kém đẹp. Trong khi đó, niềng răng bằng mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi hay khay niềng lại đảm bảo thẩm mỹ tốt trong thời gian chỉnh nha nhưng chi phí cũng cao hơn so với kỹ thuật truyền thống. Nhưng cho dù bạn lựa chọn phương pháp nào cũng sẽ đều nhận được kết quả như ý của mình.

Còn đối với phẫu thuật cũng như vậy, tùy vào tình trạng hàm hô của bạn mà sẽ có những ca phẫu thuật cụ thể. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể phải sử dụng song song vừa niềng răng vừa phẫu thuật để có được hàm răng đều đẹp như ý muốn.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, còn chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố : mức độ nặng- nhẹ cần khắc phục của răng, sử dụng loại mắc cài nào, độ tuổi người niềng răng, ca phẫu thuật cần thực hiện…

Do vậy, để có thể biết cụ thể về chỉnh răng hô giá bao nhiêu thì bạn có thể trực tiếp đến gặp các nha khoa có uy tín để được các bác sỹ kiểm tra và xác định tình trạng răng hô của bạn phức tạp như thế nào, hay những khí cụ, biện pháp phải sử dụng cụ thể đối với răng bạn ra sao. Từ đó, bạn có thể biết được chính xác chi phí giá chỉnh răng hô của chính mình.

Bạn đang xem: Chinh rang ho gia bao nhieu-Bang gia moi nhat 2016