Chỉnh răng cửa mọc lệch bằng bọc răng sứ hiệu quả nhanh chóng

Lượt xem : 453

Chữa răng cửa mọc lệch thường được thực hiện bằng giải pháp niềng răng. Nhưng kỹ thuật làm chụp sứ trong trung tâm nha khoa hiện đại cũng đã cho phép chỉnh sửa răng cửa mọc lệch hoàn hảo không thể ở thế răng, hướng mọc mà còn ở hình thể và màu của răng lệch.

Lý do tại sao có thể chỉnh sửa răng cửa mọc lệch lạc bằng bọc sứ?

Răng cửa mọc lệch là khiếm khuyết vẫn được chữa trị bằng cách Niềng răng chỉnh nha. Bản chất của kỹ thuật Làm chụp sứ là tạo hình lại 1 vỏ thân răng sứ tương tự như thân răng thật để chụp lên trên cùi chiếc răng thật. Bởi vậy, ý nghĩa lớn nhất của công nghệ này là khôi phục lại Những cái thân răng trong phục hình răng cửa.

Chỉnh răng cửa mọc lệch bằng bọc răng sứ hiệu quả nhanh chóng

Chỉnh răng cửa mọc lệch bằng bọc răng sứ hiệu quả nhanh chóng

Tuy thế, trong quá trình mài răng lệch để chỉnh sửa răng cửa, Những bác sỹ đã cảm giác hoàn toàn có thể điều chỉnh tỉ lệ mài răng thật và tạo hình răng sứ để chỉnh sửa được Những thế răng của Những cái răng mọc không chính xác thế, đúng hướng. Sáng kiến này thành công không chỉ ở việc bọc sứ hoàn toàn có thể chỉnh được độ lêch của răng mà còn giúp đỡ chiếc răng lệch lạc đẹp hơn, trắng hơn.

Kỹ thuật này đặc biệt có ích cho trường hợp chỉ có một vài răng cửa bị lệch thay vì phải Chỉnh nha niềng răng mất nhiều thời gian và công sức.

Quy trình chỉnh sửa răng cửa mọc lệch lạc bằng bọc răng sứ

Để thực thi được kỹ thuật phục hồi răng cửa này, đầu tiên bác sỹ sẽ khảo sát độ lệch của răng cửa, đo đạc trục răng và tỷ lệ lệch là bao nhiều. dựa trên hiệu quả khả sát này, nha sĩ sẽ tính toán thật cụ thể tỉ lệ và hướng mài cùi răng thật cũng như tạo hình thân răng sứ phù hợp nhất.

Người bệnh sẽ được mài cùi răng và quét dấu hàm nhanh chóng để gửi thông số tới labo thiết kế răng sứ. Sau khoảng 2 – 3 ngày cái răng sứ hoàn thành là hoàn toàn có thể lắp răng hoàn thành trên cung hàm và hoàn thiện việc chỉnh sửa răng cửa mọc lệch.

Để Các bước phục hình này được tối ưu và hoàn hảo, Các nha sĩ phục hình tại nha khoa Kim đã ứng dụng theo kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều đương đại.

– Trong các bước của công nghệ răng sứ CT 5 chiều, bạn sẽ được tổng hợp dấu hàm trong thời gian nhanh nhất, chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Thiết bị Camera Omnicam chho phép ghi nhớ Những thông số điểm chạm chuẩn xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số CAD/CAM cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%.

Nhờ kỹ thuật này, chiếc răng cửa mọc lệch sẽ được tạo hình lại trắng đẹp, hình thể đúng chuẩn trên mọi Những phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ tới gờ rãnh. Nhờ thế, răng sau tạo hình sẽ tự nhiên và không thể phân biệt được với răng thật. Đặc biệt, thế và trục răng được chỉnh lại cho thẳng và đạt chuẩn, không còn bị lệch vẹo.

– Gắn Bọc răng sứ ôm khít viền nướu, không có hiện tương kênh lệch lạc, không gây cảm giác đau buốt khi chịu lực nhai

– Chất liệu sứ cao cấp có giá trị thẩm mỹ như răng thật, độ bền chắc – Cơ hội tương xứng sinh học cao, có khả năng chết vĩnh viễn trên cung hàm không bong tróc, sứt mẻ. Hàm răng trở nên thẩm mỹ và hài hòa hơn sau khi bọc sứ bằng công nghệ này với thời gian sống chết lâu nhất trên cung hàm.

Thời gian bọc răng sứ được rút ngắn lại, chất lượng bọc răng sứ chỉnh răng cửa mọc lệch được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa nhiều lần như với việc chế biến răng sứ thủ công. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám tại nha khoa Kim trong vòng 24 là có thể hoàn tất những quá trình bọc răng sứ.

Bạn đang xem: Chinh rang cua moc lech bang boc rang su hieu qua nhanh chong