Giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất 2016

Lượt xem : 4200

Em năm nay 25 tuổi, răng của em bị hô nhẹ nên em muốn niềng răng để có hàm răng đều đẹp. Em muốn chỉnh nha bằng hàm tháo lắp để không ảnh hưởng đến công việc. Bác sỹ cho em hỏi răng của em có dùng phương pháp này được không và giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là tiết kiệm và chuẩn nhất 2016 ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ ! (Phạm Thị Lành – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về vấn đề “ Giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là chuẩn nhất 2016” mà bạn đang quan tâm, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Giá chỉnh nha tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất 2016

Giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là chuẩn nhất 2016?

Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế, tùy vào tình trạng răng của bạn, địa chỉ nha khoa thực hiện và mong muốn cá nhân của bạn mà mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau.

Phương pháp 1: Chỉnh nha tháo lắp bằng khí cụ nong rộng

Với loại chỉnh nha này, giá sẽ dao động từ 5.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ.

Phương pháp có ưu điểm: giá không quá cao, quy trình đơn giản, dễ thực hiện, khí cụ tháo lắp thuận tiện, đặc biệt hiệu quả với hàm răng lệch lạc ít hoặc bị lệch hàm. Mục đích để điều trị các sai lệch về chức năng.

Phương pháp 2: Chỉnh nha tháo lắp với khay niềng Invisalign

Đây là phương pháp tân tiến nhất hiện nay, sử dụng khay niềng bằng nhựa nha khoa trong suốt, thẩm mỹ tuyệt vời, đặc biệt phù hợp với người làm công việc phải giao tiếp nhiều hàng ngày.

Khi sử dụng khay Invisalign, mức giá chỉnh nha là 70.000.000 VNĐ – 90.000.000 VNĐ. Sở dĩ phương pháp này có giá thành cao hơn vì có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không có được:

– Tính thẩm mỹ cao, không ai phát hiện ra bạn đang đeo khí cụ niềng răng

-.Không gây bất kỳ đau đớn nào trong quá trình đeo khay niềng, dễ dàng vệ sinh và tháo lắp khi ăn uống, sinh hoạt, làm việc.

– Khay niềng được thiết kế chuyên biệt cho từng người và đặt hàng ở Trung tâm sản xuất khay Invisalign duy nhất tại Mỹ. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ nghiên cứu và thiết kế ra bộ khay cho bạn trong suốt quá trình điều trị.

Với 2 phương pháp trên, mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm và mức giá khác nhau. Vấn đề chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng của bạn và giá niềng răng ở mỗi nha khoa là khác nhau nên không thể đưa ra một mức giá chính xác. Do đó, để có thể biết chính xác giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám nha khoa sẽ được tư vấn cụ thể hơn.

Giá chỉnh nha tháo lắp giá bao nhiêu tiền với khay niềng Invisalign

Giá chỉnh nha tháo lắp giá bao nhiêu tiền với khay niềng Invisalign

2. Giá chỉnh nha tháo lắp như trên đem lại hiệu quả ra sao?

Tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn sau khi thăm khám. Bác sỹ sẽ biết được tình trạng răng của bạn sai lệch ở mức độ nào. Từ đó, bác sỹ sẽ gửi các thông số sang Trung tâm sản xuất khay Invisalign tại Mỹ để đặt khay cho bạn. Thông thường, trung bình một quá trình chỉnh nha bạn sẽ có khoảng 5 – 7 khay niềng với kích thước khác nhau.

Trong quá trình điều trị, bạn phải tuyệt đối tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ về việc vệ sinh răng miệng, các lưu ý về thực phẩm nên tránh và kiên trì. Thời gian niềng có thể sẽ kéo dài từ 15 – 20 tháng nhưng bạn hoàn toàn cảm thấy bình thường trong ăn uống, sinh hoạt và làm việc. Sau thời gian niềng, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn và cân đối.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể biết được giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là chuẩn nhất để có thể lựa chọn cho mình phương pháp hiệu quả nhất. Mọi băn khoăn, thắc mắc bạn có thể liên hệ tới hotline, các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bài viết hữu ích:

Bạn đang xem: Gia chinh nha thao lap bao nhieu tien tiet kiem nhat 2016