Chỉnh nha không nhổ răng tại nha khoa Kim

Lượt xem : 1080

Hiện nay, với công nghệ hiện đại thì việc chỉnh nha không còn khó khăn như trước nữa. Bạn vẫn có thể chỉnh nha không nhổ răng mà vẫn đạt được hiệu quả tuyệt đối. Sau đây, các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa Kim sẽ chia sẻ cho các bạn phương pháp niềng răng không cần nhổ răng, hãy cùng theo dõi nhé!

Phương pháp chỉnh nha không mắc cài

Nhổ răng là một trong những quyết định quan trọng của bác sỹ trước khi tiến hành niềng răng cho bệnh nhân. Bởi lẽ, việc nhổ răng sẽ giúp ích cho răng di chuyển về đúng vị trí một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nó không những làm mất đi một chức năng của răng mà nó còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Nhưng không phải ai cũng phải nhổ răng mà chỉ có những người bị hô hoặc bị vẩu quá nặng thì mới phải nhổ bỏ.

chỉnh nha không nhổ răng 1

Chỉnh nha không nhổ răng mà vẫn đạt hiệu quả bất ngờ tại nha khoa Kim

Chỉnh nha không nhổ răng thường được áp dụng cho trẻ em và lứa tuổi dậy thì. Bởi lẽ, đây là thời gian mà xương hàm đang phát triển nên có thể dễ dàng điều chỉnh được. Lúc này, các bác sỹ nha khoa sẽ chuyển đổi phát triển khuôn mặt của trẻ em từ chiều dọc sang chiều ngang bằng cách hướng dẫn trẻ em thay đổi các thói quen ăn, nhai, nói, cười,… kết hợp với niềng răng không cần nhổ răng.

Đối với người trưởng thành thì các bác sĩ thường chỉ định niềng răng không mắc cài bằng các khuôn trong suốt mà không cần phải nhổ răng. Phương pháp này đang được rất nhiều người lựa chọn, chỉ sau một thời gian ngắn là bạn sẽ có được một hàm răng đẹp ưng ý. Tiến hành thay khuôn 2 tuần một lần theo chỉ định của bác sĩ để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt qua từng ngày. Mặt khác, với ưu điểm là có thể tháo lắp một cách dễ dàng nên bạn có thể thưởng thức món ăn một cách thoải mái mà không phải đeo niềng răng.

Phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign

chỉnh nha không nhổ răng 2

Niềng răng không mắc cài Invisalign – phương pháp chỉnh nha không nhổ răng hiệu quả

Hiện nay, niềng răng không mắc cài Invisalign có thể thay thế cho phương pháp niềng răng không mắc cài và được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ của nó. niềng răng không mắc cài Invisalign ngoài ưu điểm không cần nhổ răng mà nó còn đem lại sự kín đáo hoàn toàn kể kể khi đang đeo niềng răng. Chính vì thế mà trong quá trình điều trị các bạn vẫn có thể giao tiếp bình thường mà không sợ người đối diện phát hiện ra là mình đang đeo niềng. Đây là một trong những phương pháp cực kỳ hữu ích về công dụng cũng như tính thẩm mỹ.

icon-11Tham khảo thêm: Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu – bảng giá chuẩn nhất mà nha khoa Kim áp dụng

Trên đây là những thông tin về chỉnh nha không nhổ răng mà các bác sỹ của chúng tôi chia sẻ. Hy vọng, qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho quý bạn đọc lựa chọn được phương pháp điều trị thích hợp. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ đến đường dây nóng 1900 6899.

Bạn đang xem: Chinh nha khong nho rang tai nha khoa Kim