Chi phí trọn gói phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 4681

7Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Con gái tôi bị hô hàm trên, tôi đã thuyết phục và con bé đồng ý đi phẫu thuật. Tôi muốn hỏi hiện nay chi phí trọn gói một ca phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền thưa bác sỹ! Mong bác sỹ có thể giải đáp để gia đình tôi có sự chuẩn bị tốt nhất! Cảm ơn bác sỹ (Trần Mỹ Hạnh – Quảng Ninh)

Trả lời:

Cảm ơn chị Mỹ Hạnh đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về vấn đề “hiện nay chi phí trọn gói một ca phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền” mà chị đang quan tâm, chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí trọn gói phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Chi phí trọn gói phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Để được biết hiện nay phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu một ca chỉnh nha, chị tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Chị cần lưu ý nếu con gái chị bị hô do răng thì niềng răng chỉnh nha mới hiệu quả, còn do xương hàm thì chỉ có phẫu thuật là đạt kết quả tốt nhất. Nghiêm trọng hơn, nếu cháu bị hô do cả răng và hàm thì cần phải thực hiện vừa niềng và phẫu thuật. Khi tính toán ca phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền bác sỹ phải dựa vào tình trạng hô của con gái chị xem hô nặng hay nhẹ. Từ đó có thể đưa ra phương pháp và dịch vụ điều trị đi kèm tiết kiệm nhất. Phẫu thuật hàm hô đòi hỏi thủ thuật phẫu thuật tương đối phức tạp, yêu cầu bác sỹ phải có tay nghề cao và trang thiết bị máy móc hiện đại. Khi thực hiện phẫu thuật, chị không nên chỉ quan tâm tới vấn đề chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền mà còn phải tìm hiểu kỹ về cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện, kinh nghiệm các bác sỹ. Phẫu thuật hàm hô phức tạp vì phải can thiệp tới giải phẫu cấu trúc hàm để tác động tới xương hàm. Niềng răng chỉ cần tác động lực để kéo điều chỉnh các răng. Vì thế giá của phẫu thuật hàm hô sẽ cao hơn so với chi phí niềng răng.

Khi điều trị, bác sỹ giỏi nhất về chỉnh hình hàm mặt sẽ trực tiếp phẫu thuật cho con gái chị để đảm bảo ca chỉnh hình hàm hô thuận lợi, thành công và đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất. Sau phẫu thuật, hàm răng của con chị sẽ hết hô hoàn toàn, khuôn mặt đạt tỷ lệ chuẩn hài hòa.

Tốt nhất, nếu chị muốn xác định chính xác chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền, chị nên đưa cháu đến trực tiếp trung tâm nha khoa uy tín, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất về chi phí điều trị. Bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể cho chị và con gái giải pháp điều trị hiệu quả cao nhất cũng như mức chi phí cụ thể.

Cảm ơn chị đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho chúng tôi. Chúc con gái chị điều trị phẫu thuật hàm hô thành công!

Bạn đang xem: Chi phi tron goi phau thuat chinh ham ho gia bao nhieu tien?