Giá niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền là hợp lý và chuẩn nhất 2016?

Lượt xem : 908

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi bị thưa răng toàn hàm, vì thế, tôi có tìm hiểu một số cách chỉnh nha. Mọi người đều khuyên tôi đi niềng răng chỉnh nha nhưng tôi không biết giá niềng răng thưa hết bao nhiều tiền là hợp lý? Mong bác sỹ có thể tư vấn kỹ cho tôi về vấn đề này. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Thu Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào Thu Hằng,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc: ” Giá niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:Giá niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền là hợp lý và chuẩn nhất 2016?

Giá niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền là hợp lý và chuẩn nhất 2016?

Niềng răng chỉnh nha là kỹ thuật khá đặc thù, khó thực hiện, cần đến bác sỹ phải có tay nghề cao, khí cụ đắt tiền và thời gian điều trị kéo dài. Do đó, chi phí niềng răng thưa là cao hơn những kỹ thuật khác. Tuy nhiên, trong gói chỉnh nha sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy vào dòng mắc cài mà bạn lựa chọn. Để biết được niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng thưa nói riêng và niềng răng nói chung sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Dù có áp dụng biện pháp nào thì niềng răng thưa cũng chỉ áp dụng giống như những kỹ thuật khác. Hiệu quả niềng răng sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Vì thế, niềng răng tuy có đắt hơn những phương pháp khác nhưng hiệu quả trọn đời, chữa răng thưa triệt để.

Trên đây là chi phí niềng răng thưa trọn gói cho 1 liệu trình điều trị. Bắt đầu từ việc bạn đồng ý điều trị, gắn mắc cài lên răng. Khi thăm khám, bác sỹ sẽ bắt đầu ở khoang miệng, kiểm tra thế răng, số lượng răng, xương hàm. Lưu ý, khi bạn đồng ý chữa trị, quá trình tư vấn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, nếu phát sinh chi phí nào khác, bác sỹ sẽ trao đổi trực tiếp với bạn trước khi điều trị.

Trong các gói dịch vụ điều trị, chi phí sẽ khác nhau, công nghệ càng hiện đại thì chi phí đầu tư cũng nhiều hơn, vì sử dụng công nghệ hiện đại, không những giảm thời gian điều trị, tính thẩm mỹ cao hơn hiệu quả cũng nhanh hơn. Nếu bạn muốn biết chính xác giá niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền, bạn hãy tới trực tiếp các địa chỉ nha khoa uy tín để bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ hơn cho bạn với mức giá tiết kiệm nhất

Hy vọng với thông tin trên đây đã giúp ích cho bạn

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Bạn đang xem: Gia nieng rang thua het bao nhieu tien la hop ly va chuan nhat 2016?