Chi phí niềng răng móm hết bao nhiêu tiền – Bệnh Viện RHM Sài Gòn

Lượt xem : 4617

Câu hỏi : Chào bác sỹ ! Em năm nay 22 tuổi, em bị móm khiến khuôn mặt bị lệch gây mất tự tin. Em muốn niềng răng nhưng chưa biết chi phí niềng răng móm hết bao nhiêu tiền ? Bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không ạ ? Chân thành cảm ơn bác sĩ ! ( Lê Thị Nhung – Hà Nội )

Trả lời :

Thân chào bạn !

Rất cảm ơn bạn Nhung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc : Chi phí niềng răng móm hết bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Móm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt, mà còn gây mất tự tin trong cuộc sống. Quan trọng hơn, móm gây khó khăn trong việc ăn uống hàng ngày.

Có 3 dạng móm đó là móm do răng, do xương và do cả xương lẫn răng. Và niềng răng được xác định là phương pháp hiệu quả, an toàn nhất để khắc phục tình trạng răng bị móm.

Để trả lời cho những thắc mắc của bạn thì dưới đây là bảng giá chi phí điều trị niềng răng tại một nha khoa uy tín. Bạn có thể tham khảo chi phí niềng răng móm hết bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị tốt nhất cho ca khám và điều trị của mình.

Chi phí niềng răng móm hết bao nhiêu tiền-Bệnh Viện RHM Sài Gòn 1

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền mới nhất tháng 8 năm 2016?

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Trước khi thực hiện niềng răng, tùy từng Nha khoa, bạn sẽ trải qua những dịch vụ khám bênh tổng quát để kiểm tra kĩ hơn về tình trạng răng miệng của mình như chụp X-Quang hay chụp phim,.. Ngoài ra, tùy vào tình trạng răng, độ khó cần khắc phục và các khí cụ niềng răng như mắc cài, không mắc cài hay niềng răng trong suốt ,.. mà có những mức chi phí niềng răng móm hết bao nhiêu tiền là khác nhau.

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có ưu điểm là chi phí thấp nhưng lại bộc lộ khí cụ trên răng trong thời gian chỉnh nha, gây thẩm mỹ kém đẹp. Trong khi đó, niềng răng bằng mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi hay khay niềng lại đảm bảo thẩm mỹ tốt trong thời gian chỉnh nha nhưng chi phí cũng cao hơn so với kỹ thuật truyền thống. Nhưng cho dù bạn lựa chọn phương pháp nào cũng sẽ đều nhận được kết quả như ý của mình.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, còn chi phí niềng răng móm hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ nặng- nhẹ cần khắc phục của răng, sử dụng loại mắc cài nào, độ tuổi người niềng răng,…

Do đó, để có thể biết cụ thể về chi phí niềng răng móm thì bạn có thể trực tiếp đến gặp các nha khoa có uy tín hoặc đến Bệnh viện Nha khoa KIM để được các bác sỹ kiểm tra và xác định tình trạng răng móm của bạn phức tạp như thế nào, hay những khí cụ phải sử dụng cụ thể đối với răng bạn. Từ đó, bạn có thể biết được chính xác chi phí giá niềng răng móm của chính mình.

Sau đây là một số hình ảnh về quá trình niềng răng móm tại Nha khoa KIM :

Chi phí niềng răng móm hết bao nhiêu tiền-Bệnh Viện RHM Sài Gòn 2

Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền tháng 6 năm 2016? 4

Hiệu quả niềng răng móm tại Bệnh viện RHM Sài Gòn

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì khác về vấn đề chi phí niềng răng móm hết bao nhiêu tiền hoặc những vấn đề về răng miệng khác bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp nhanh nhất.

Chúc bạn sớm có hàm răng đẹp như mong muốn !

Bạn đang xem: Chi phi nieng rang mom het bao nhieu tien - Benh Vien RHM Sai Gon