Chi phí niềng răng hiện nay có BIẾN ĐỘNG gì lớn?

Lượt xem : 755

Niềng răng là giải pháp giúp cải thiện tình trạng răng khấp khểnh, lệch lạc trở nên đều đặn hơn. Tuy nhiên, chi phí niềng răng luôn có sự biến động theo diễn biến trên thị trường cũng như tình trạng răng miệng của chính bệnh nhân. Vậy giá niềng răng hiện nay là bao nhiêu?

1. Chi phí niềng răng hiện nay như thế nào?

Niềng răng được đánh giá là phương pháp nắn chỉnh răng duy nhất bảo tồn được 100% răng sinh lý. Tuy nhiên, chi phí niềng răng khá cao, mỗi phương pháp niềng răng lại có chi phí khác nhau. Để bạn có thể theo dõi được giá tiền niềng răng cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

2. Chi phí niềng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thông qua bảng giá trên đây bạn có thể thấy, giá niềng răng thấp nhất là niềng răng mắc cài kim loại chuẩn với giá dao động từ 30 – 40 triệu đồng/ liệu trình trọn gói. Cao nhất là niềng răng không mắc cài (khay niềng).

Sở dĩ có sự chênh lệch giá giữa các phương pháp niềng răng là do các yếu tố sau:

* Loại khí cụ niềng răng

Hiện nay có đa dạng các loại khí cụ niềng răng như niềng răng mắc cài, niềng răng bằng khay niềng. Với mắc cài lại có thêm các chất liệu mắc cài khác nhau như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê,… Do chất liệu làm mắc cài khác nhau nên chi phí niềng răng từ đó cũng khác nhau phụ thuộc vào từng lựa chọn của bệnh nhân.

Khí cụ niềng răng cũng ảnh hưởng tới giá niềng răng cuối cùng
Khí cụ niềng răng cũng ảnh hưởng tới giá niềng răng cuối cùng

Xem thêm: Kinh nghiệm niềng răng hô

* Phương pháp niềng răng

Với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại, bạn hoàn toàn có thể thực hiện niềng răng mặt trong để đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng. Để niềng răng mặt trong đạt được hiệu quả tốt, đòi hỏi bác sỹ đảm trách phải có tay nghề cao, khéo léo và tỉ mỉ. Lúc này, chi phí để niềng răng sẽ cao hơn so với kỹ thuật niềng răng thông thường.

* Tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Tình trạng răng khấp khểnh, hư hỏng của bệnh nhân cũng ảnh hưởng khá nhiều tới thời gian và giá tiền niềng răng của mỗi người. Nếu răng của bạn lệch lạc quá nhiều, thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn, gia tăng thêm số lần thăm khám bác sỹ để điều chỉnh tăng lực siết, đảm bảo răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Từ đó, chi phí niềng răng cũng sẽ có sự biến động.

Chi phí niềng răng được tính toán dựa trên chính tình trạng răng miệng của bệnh nhân
Chi phí niềng răng được tính toán dựa trên chính tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Xem thêm: Trước và sau niềng răng hô

* Chính sách giá niềng răng tại địa chỉ nha khoa

Theo từng giai đoạn địa chỉ nha khoa bạn thực hiện niềng răng sẽ có mức giá áp dụng là khác nhau nên chi phí niềng răng cũng sẽ có sự biến động theo chính sách giá được niêm yết tại đó.

Bạn đang xem: Chi phi nieng rang hien nay co BIEN DONG gi lon?