Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 2016

Lượt xem : 3956

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Răng hàm trên của em bị thưa, người ngoài nhìn vào có thể thấy được khe hở giữa hai răng nên em rất ngại khi giao tiếp. Liệu chỉ niềng răng hàm dưới có được không ạ? Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sỹ có thể tư vấn cho em ạ! Em cảm ơn! (Hoài Thu – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào Hoài Thu,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉ niềng răng hàm dưới có được không và chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 2016

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất

Trên thực tế, không nhiều bệnh nhân niềng răng 1 hàm, chi phí niềng răng 1 hàm chỉ được xác định khi bệnh nhân được thăm khám trực tiếp. Bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng cụ thể, nếu có thể niềng chỉnh 1 hàm mà đem lại kết quả hiệu quả nhất thì sẽ thông báo giá chính xác cho bạn. Chỉ niềng răng hàm dưới là hoàn toàn thực hiện được. Nhưng thường niềng răng 2 hàm sẽ hiệu quả hơn, vì niềng chỉnh 2 hàm mới tạo hình được tương quan giữa các răng trên cùng một hàm, giữa răng hàm trên và răng hàm dưới, vòm răng, khớp cắn sao cho tỷ lệ hài hòa nhất. Nhìn chung niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền cũng cần dựa trên mức chi phí trọn gói sau cho dịch vụ cho niềng răng:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Với mỗi loại mắc cài tương ứng sẽ có mức giá cụ thể. Khi bạn niềng răng hàm trên cũng sẽ tính theo loại mắc cài như thế. Bạn có thể tham khảo bảng giá ở trên, chi phí cho chỉnh nha cố định 1 hàm là 10 triệu đồng. Tuy nhiên, không phải ca chỉnh nha 1 hàm nào cũng giống nhau, nên niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn điều trị. Muốn răng hai hàm có độ hài hòa nhất, tỷ lệ khớp cắn chuẩn nhất, bạn phải để hai hàm cân đối nhau. Tuy nhiên, nếu hàm dưới của bạn đã đều đặn, vòm dưới cân đối thì bạn bạn chỉ cần niềng răng 1 hàm trên vẫn đạt được hiệu quả cao nhé.

Để biết được chi tiết hơn bạn nên tới các địa chỉ nha khoa uy tín, thăm khám và trực tiếp nghe bác sỹ tư vấn phương pháp điều trị để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất nhé!

Hy vọng rằng với các mức giá trên, bạn có thể lựa chọn cho mình loại mắc cài phù hợp để chi phí niềng răng là thấp nhất và không còn băn khoăn chỉ niềng răng hàm dưới thôi hay niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền nữa.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi, chúc bạn điều trị niềng răng 1 hàm thành công!

Bạn đang xem: Nieng rang 1 ham gia bao nhieu tien la tiet kiem nhat 2016