Chi phí nhổ răng số 8 mọc lệch hết bao nhiêu tiền là Chuẩn nhất

Lượt xem : 538

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em chi phí nhổ răng số 8 mọc lệch hết bao nhiêu tiền là chuẩn được không ạ? Răng số 8 mọc lệch làm em bị đau nhức, khó chịu rất nhiều, muốn đi nhổ nhưng không biết nhổ răng giá bao nhiêu. Vì thấy giá ở 2 trung tâm nha khoa gần nhà em cũng có sự chênh lệch khá lớn, không biết nhổ răng số 8 mọc lệch hết bao nhiêu tiền ạ! Mong được bác sĩ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Em cám ơn! (Thu Minh – Hòa Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thu Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn tới nha khoa. Về thắc mắc “Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền là chuẩn” của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

1. Vì sao phải nhổ răng số 8 mọc lệch?

Là chiếc răng cuối cùng mọc lên trong cung hàm của người trường thành, răng số 8 còn gọi là răng khôn. Thời gian xuất hiện răng số 8 thông thường dao động trong độ tuổi từ 18 – 25, tùy theo cơ địa của mỗi người. Do cung hàm đã phát triển hoàn chỉnh, quá trình mọc răng số 8 gặp nhiều sự cản trở dẫn đến tình trạng mọc lệch, mọc ngầm chen chúc đâm vào chiếc răng bên cạnh gây ra những cơn đau nhức ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người bệnh.

Chi phí nhổ răng số 8 mọc lệch hết bao nhiêu tiền là Chuẩn nhất

Chi phí nhổ răng số 8 mọc lệch hết bao nhiêu tiền là Chuẩn nhất

Hầu như mọi người khi mọc răng số 8 ai cũng sẽ cảm thấy rất đau nhức, khó chịu. Nguyên nhân là do răng mọc sau cùng khi mà xương hàm và nướu đã phát triển nên việc răng mọc lên sẽ rất đau. Thêm vào đó, răng khôn thường không mọc thẳng, hay mọc ngầm, mọc lệch gây rất bất lợi cho xương hàm và các răng kế cận.

Nghiêm trọng hơn là khi răng này mọc quá thấp hoặc ngược vào trong và chạm tới ống dây thần kinh. Chính vì vậy, trong những trường hợp răng khôn mọc bị đau, hoặc mọc lệch, mọc ngầm thường được các bác sĩ chỉ định nhổ răng khôn, để tránh các biến chứng về sau

Trong trường hợp đó, bác sĩ sẽ chỉ định phải nhổ bỏ chiếc răng số 8 khó chiều đó đi để bảo vệ sức khỏe của người bệnh và tránh những biến chứng nghiêm trọng hơn về sau. Khi đó những vấn đề mà người bệnh quan tâm thường thấy như nhổ răng giá bao nhiêu? Nhổ răng số 8 có đau không? Nơi nào nhổ răng an toàn?…

Xem thêm: nhổ răng số 8 mọc lệch ở đâu

2. Chi phí nhổ răng số 8 mọc lệch hết bao nhiêu tiền?

Về chi phí nhổ răng khôn thường có mức giá khác nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ, sự phức tạp của ca nhổ răng đó. Giá nhổ răng số 8 cũng cao hơn ca nhổ răng thông thường. Cho nên, Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền ở mỗi trung tâm nha khoa là khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng số 8 tại Nha khoa:

GIÁ NHỔ RĂNG

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

Xem thêm: những lưu ý sau khi nhổ răng số 8

3. Địa chỉ nhổ răng khôn số 8 an toàn uy tín không đau?

Tại Nha khoa Kim, nhổ răng số 8 mọc lệch luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tân tiến nhất đang được áp dụng.

Khác với cách nhổ răng thông thường, nhổ toàn bộ phần răng bằng kìm và nạy nha khoa nên dễ gây đau nhức và chảy máu chân răng nhiều, công nghệ nhổ răng thế hệ mới sẽ tác động đến hệ thống nha chu xung quanh răng. Khi hệ thống dây chằng này bị đứt, phần neo giữ răng không còn thì việc lấy răng ra từng phần bằng dụng cụ chuyên dụng sẽ dễ dàng hơn.

Đặc biệt, khi phần nướu không bị xâm lấn nhiều khi nhổ sẽ giảm đau nhức và chảy máu cũng như giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn. Đó chính là ưu điểm của cách nhổ răng không đau mới áp dụng tại Nha khoa

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền hoặc quan tâm đến bất kỳ dịch vụ nào của Nha khoa KIM, chỉ cần gọi điện đến tổng đài 24/7 để được giải đáp theo số điện thoại 1900 6899  hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo). Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Chi phi nho rang so 8 moc lech het bao nhieu tien la Chuan nhat