Chi phí làm răng nanh giá bao nhiêu tiền -Bảng giá T2 – 2017

Lượt xem : 434

Thưa bác sỹ! Bác sỹ cho em hỏi mức chi phí làm răng nanh giá bao nhiêu tiền ạ. Em có một chiếc răng nanh hàm trên có cảm giác như mọc thừa ra và chìa ra ngoài trông rất xấu. Đặc biệt, em thấy gần đây răng nanh của em có dấu hiệu bị sâu nữa, sờ vào thấy đau nhức. Em muốn nhổ nhưng không biết có ảnh hưởng gì không thưa bác sỹ. (Lê Lan – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Lê Lan !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “chi phí làm răng nanh là bao nhiêu” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau.

1. Có nên phải nhổ răng nanh không?

Răng nanh mọc lệch lạc có thể xuất phát từ bẩm sinh và trong quá trình mọc răng vĩnh viễn. Răng nanh, răng khểnh rất dễ hình thành thế ba răng, giắt các thức ăn bên trong và gây ra nhiều bệnh lý răng miệng, đặc biệt là sâu răng. Trong một số trường hợp, răng nanh mọc chìa ra ngoài sẽ gây nên một số chấn thương khi va đập, khó khắn trong việc ăn uống khi bị chìa ra quá nhiều.

Chi phí làm răng nanh giá bao nhiêu tiền -Bảng giá T2 - 2017

Chi phí làm răng nanh giá bao nhiêu tiền -Bảng giá T2 – 2017

Trường hợp răng nanh vị lệch lạc quá nhiều và còn bị sâu thì có thể nha sỹ sẽ tiến hành loại bỏ để tránh biến chứng khi nhổ răng xảy ra cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Tất nhiên, chỉ định có nhổ răng không sẽ được xác định thông qua thăm khám.

Đối với một số răng nanh khấp khểnh, nha sỹ có thể tiến hành chỉnh nha tức là nẹp răng, giúp đẩy răng về vị trí đều khít hơn hoặc có thể mài răng bọc sứ khi răng nanh chìa ít ra ngoài.

Xem thêm: có nên nhổ răng hàm mọc lệch

2. Chi phí làm răng nanh bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Mức chi phí làm răng nanh tại Nha khoa áp dụng theo bảng sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

3. Địa chỉ làm răng nanh không đau an toàn, uy tín nhất hiện nay?

Nha khoa luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất. Khi nhổ răng, bạn sẽ được các nha sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện với kỹ thuật nhổ răng mới nhất hiện nay, giúp giảm xâm lấn tối đa đến xương ổ răng và mang lại hiệu quả lành thương khá nhanh.Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn mà nha sỹ sẽ đưa ra một con số chi phí nhổ răng vĩnh viễn chính xác sau khi thăm khám. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho bạn một kết quả nhổ răng an toàn nhất.

Đặc biệt, hiện nay, công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome được áp dụng trong nhổ răng tại Nha khoa KIM, làm đứt các dây chằng xung quanh răng bằng cách bước sóng  siêu âm, giảm xâm lấn, lành thương nhanh chóng. Bệnh nhân được tiêm hoặc bôi, xịt thuốc tê để giảm cảm giác đau đớn khi nhổ răng, do đó, ca nhổ răng cũng vì vậy mà đơn giản hơn nhiều.

Nếu bạn có thắc mắc về chi phí nhổ răng nanh, hoặc muốn tư vấn thêm về các dịch vụ nha khoa khác, bạn hãy gọi điện đến số 1900 6899/ Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp.

Xem thêm: nhổ răng hàm vẫn còn chân răng

Bạn đang xem: Chi phi lam rang nanh gia bao nhieu tien -Bang gia T2 - 2017