Chi phí chữa răng vẩu trọn gói hết bao nhiêu tiền-Tổng Kết Bảng Giá 2017

Lượt xem : 592

Cho em hỏi: ” chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền ” thưa bác sĩ. Do hàm trên của em hơi bị vẩu ra ngoài chút; cho nên em đang có dự định đi chữa răng vẩu. Nhưng em không biết chữa răng vẩu mất bao lâu và chi phí hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ giúp đỡ. ( Thanh An- Hà Nội).

Bạn Thanh An thân mến !

Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn với chúng tôi về thắc mắc: “chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền”. Sau đây, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng vẩu sẽ quyết định chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa răng vẩu trọn gói hết bao nhiêu tiền-Tổng Kết Bảng Giá 2017

Kết quả sau khi điều trị chữa răng vẩu tại Nha Khoa Kim

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô vẩu có thể:

+ Do răng gây ra.

+ Do xương hàm gây ra.

+ Cũng có thể bị vẩu do cả 2 nguyên nhân này gây ra.

Răng và xương hàm lại là hai yếu tố cần đến những cách thức tác động khác nhau. Cho nên hướng điều trị có thể khác nhau. Với mỗi nguyên nhân vẩu thì lại có cách điều trị khác nhau và chi phí chữa răng vẩu cũng khác nhau.

Bạn có thể tham khảo:  Nguyên nhân gây răng vẩu và cách phòng ngừa đơn giản

2. Bảng giá chi phí chữa răng vẩu mới nhất.

Chúng tôi xin cung cấp cho bạn hai bảng giá dành cho hai trường hợp cụ thể như sau:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Khi theo dõi bảng giá, bạn có thể nhận thấy có các mức giá khác nhau khi niềng răng và phẫu thuật hàm.

>>> Thông tin CHI TIẾT các loại niềng răng mắc cài phổ biến nhất hiện nay

3. Một số phương pháp chữa răng vẩu hiệu quả mà chi phí lại không cao.

Trường hợp răng vẩu có nguyên nhân do răng thì chỉ cần niềng răng là có thể khắc phục được tình trạng này. Trong một khoảng thời gian từ 16-24 tháng.

Chi phí chữa răng vẩu khi niềng răng sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật niềng mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn niềng răng mắc cài thì về cơ bản chi phí sẽ khá thấp hơn so với niềng răng không mắc cài(niềng răng trong suốt). Bởi cách niềng răng trong suốt này có tiện ích nhiều hơn, có thể tháo ra lắp vào cũng như tính thẩm mỹ rất cao.

Ngoài ra, khi niềng răng mắc cài thì chi phí chữa răng vẩu cũng có sự dao động khác nhau.Nếu niềng răng mắc cài kim loại thường sẽ rẻ hơn so với niềng bằng hệ thống mắc cài tự buộc hay mắc cài sứ, pha lê.

Chi phí phẫu thuật răng vẩu thường khá cao do kỹ thuật này khá khó. Đòi hỏi bác sỹ phải là người có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi để loại trừ các nguy cơ sai sót hay biến chứng có thể xảy ra. Thời gian hoàn thành ca phẫu thuật cũng khá nhanh, chỉ khoảng 1-3h là hoàn tất quy trình.

Chi phí chữa răng vẩu trọn gói hết bao nhiêu tiền-Tổng Kết Bảng Giá 2017

 

Kết quả niềng răng vẩu tại Nha Khoa Kim

***Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào thể trạng và cơ địa từng người.

Đối với trường hợp răng vẩu do có nguyên nhân do cả răng và hàm thì chi phí chữa răng vẩu sẽ rất cao.Bởi vì cần thực hiện cả hai phương pháp trên. Thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh nha niềng răng, sắp xếp lại vị trí răng cho bạn trước. Khi công đoạn này hoàn tất thì mới có thể tiến hành phẫu thuật hàm.

Như vậy, với mỗi nguyên nhân thì chi phí nắn chỉnh, chữa răng vẩu sẽ có sự dao động khác nhau. Do đó, chỉ sau khi thăm khám thì mới có thể xác định cụ thể được chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền. Bạn nên đến gặp nha sỹ để được tư vấn chi tiết hơn.

4. Nha Khoa Kim địa chỉ uy tín số 1 tại TP Hồ Chí Minh

Chi phí chữa răng vẩu trọn gói hết bao nhiêu tiền-Tổng Kết Bảng Giá 2017

Các trang thiết bị hiện đại tại Nha Khoa Kim

Tại Nha Khoa Kim, bảng giá chi phí chữa răng vẩu vẫn có sự thay đổi theo tình trạng răng miệng của bạn. Nếu bạn hô vẩu ít thì thời gian niềng nhanh hơn và chi phí cũng thấp hơn so với trường hợp răng hô vẩu nặng. Chúng tôi cũng thường xuyên có chương trình tri ân khách hàng. Nên bạn có thể yên tâm được nhận một mức giá tốt.

Đặc biệt tại Trung tâm Nha Khoa Kim, chúng tôi chỉ thực hiện với công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại nhất. Nên có thể đảm bảo điều chỉnh răng hô vẩu cho bạn một cách chính xác và rút ngắn tối đa thời gian chỉnh nha. Đây là kỹ thuật niềng răng mới nhất hiện nay và lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam.

Thực hiện chỉnh nha và phẫu thuật răng vẩu tại Nha Khoa Kim là những bác sỹ đã có kinh nghiệm trên 20 năm. Có chuyên môn giỏi cùng môi trường khử khuẩn tuyệt đối sẽ giúp việc điều trị răng hô đạt kết quả tốt nhất.

Nếu bạn Thanh An cần tư vấn thêm về chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền. Đừng ngần ngại liên hệ với Nha Khoa Kim qua Hotline: 19006899 để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Xem thêm:

Niềng răng bị hô bằng phương pháp nào triệt để nhất?

Niềng răng không mắc cài Invisalign – giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ

Bạn đang xem: Chi phi chua rang vau tron goi het bao nhieu tien-Tong Ket Bang Gia 2017