Chi phí chữa răng vẩu là bao nhiêu? bảng giá chuẩn nhất năm 2016

Lượt xem : 462

CÂU HỎI:

Chào bác sỹ! Em muốn bác sỹ tư vấn cho em biết hiện nay chi phí chữa răng vẩu là bao nhiêu ạ? Em bị vẩu từ khi lên 10 tuổi, bạn bè em khuyên đi chỉnh nha để có được hàm răng đẹp hơn, nhưng em sợ chi phí cho việc chỉnh răng là rất đắt. Mong bác sỹ giúp em với. Em xin chân thành cảm ơn bác sỹ! (Thanh Thủy – Nam Định).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thanh Thủy!

Cảm ơn bạn Thanh Thủy đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Để giải đáp câu hỏi “chi phí chữa răng vẩu là bao nhiêu?” chúng tôi xin chia sẻ như sau:

chi phí chữa răng vẩu 1

Chi phí chữa răng vẩu – bảng giá mới nhất năm 2016

Giá nắn chỉnh răng vẩu là bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào các phương pháp được các bác sỹ chỉ định để điều trị. Bởi lẽ, mỗi phương pháp khác nhau thì có mức giá và chất lượng khác nhau. Chính vì thế, muốn xác định được chi phí cho việc điều trị là bao nhiêu thì trước hết bạn cần phải biết nguyên nhân gây vẩu là gì và cách điều trị ra sao thì mới có thể đưa ra mức giá chính xác được.

Nguyên nhân gây răng vẩu

Răng vẩu có thể là do nhiều nguyên nha khác nhau gây ra, mỗi nguyên nhân lại có một cách điều trị và chi phí chữa răng vẩu là khác nhau, có thể kể đến như sau:

– Răng vẩu là do răng gây ra: Trong trường hợp này răng thường có xu hướng mọc chìa ra phía bên ngoài nhiều hơn so với hàm dưới gây mất thẩm mỹ, thậm chí còn tạo mặc cảm khi giao tiếp với người đối diện. Tình trạng này chỉ có niềng răng mới có thể nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả.

– Răng vẩu là do hàm gây ra: Đây là trường hợp mà xương hàm trên phát triển và chìa ra phía bên ngoài nhiều hơn so với xương hàm dưới. Điều trị bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm để đem lại hiệu quả tốt nhất. Lúc này, chi phí phẫu thuật răng vẩu còn phụ thuộc vào các gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

– Răng vẩu do cả răng lẫn hàm: Trường hợp này phức tạp hợp, cả răng và hàm đều chìa ra phía bên ngoài. Khắc phục bằng cách phẫu thuật kết hợp với niềng răng chỉnh nha.

Bảng giá chi phí chữa vẩu mới nhất tại nha khoa Kim

Tùy vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn mà chi phí chữa răng vẩu là khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu bảng giá niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm tại nha khoa Kim để quý vị có thể tham khảo:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

icon-11Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội mà bạn nên biết.

Để có thể đạt được hiệu quả mà vẫn an toàn thì ngoài việc quan tâm đến chi phí chữa răng vẩu là bao nhiêu thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn trung tâm uy tín để điều trị. Bởi lẽ, răng vẩu là một vấn đề rất phức tạp đòi hỏi bác sỹ điều trị phải có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với máy móc, thiết bị y tế hiện đại thì mới có thể thực hiện được. Lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín với các bác sỹ giỏi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tính an toàn trong quá trình điều trị.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi chi phí chữa răng vẩu là bao nhiêu của bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể tìm được phương pháp điều trị thích hợp. Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900.6899 để được giải đáp cụ thể hơn.

Bạn đang xem: Chi phi chua rang vau la bao nhieu? bang gia chuan nhat nam 2016