Giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là hợp lý và chuẩn nhất 2016

Lượt xem : 3557

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi bị tình trạng thưa răng toàn hàm nên tôi muốn đi chỉnh nha cho răng đều đẹp hơn. Tôi băn khoăn không biết điều trị chỉnh răng thưa có đắt không? Bác sỹ có thể giải đáp cho tôi giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là hợp lý và chuẩn nhất không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ (Lê Thị Yến – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là hợp lý nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là hợp lý và CHUẨN nhất 2016

Giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là hợp lý và chuẩn nhất 2016

Việc chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất còn phải phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp chỉnh nha nào. Việc chỉnh răng thưa có thể trám, bọc răng sứ nhưng cũng có thể niềng răng. Mỗi phương pháp lại có bảng giá khác nhau. Vì thế, khi tham khảo giá bạn cần biết rõ mình lựa chọn áp dụng biện pháp nào để chữa trị.

Để tiện cho bạn trong quá trình tham khảo giá, chúng tôi xin giới thiệu với bạn các bảng giá chỉnh răng thưa.

– Với dịch vụ trám răng

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Nếu bạn áp dụng cách trám để chữa răng thưa thì chi phí cụ thể cho một chiếc răng là 150.000 – 300.000 nghìn đồng. Bạn thưa bao nhiêu răng thì cần nhân số lượng này với mức giá trên sẽ ra tổng chi phí.

– Với dịch vụ bọc răng sứ

GIÁ RĂNG SỨ

Cũng như dịch vụ trám răng, bọc răng sứ cũng có cách tính tương tự. Muốn biết tổng giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền, bạn chỉ cần đem số lượng răng thưa cần chỉnh nhân với giá của 1 răng sứ ở bảng trên.

– Với dịch vụ niềng răng mắc cài: Là cách sử dụng các mắc cài cố định, kết hợp với lực kéo của dây cung để các răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sau khi điều trị, răng của bạn sẽ đều đặn và sát khít trọn đời chỉ sau 1 lần điều trị. Tuy thời gian niềng răng có thể kéo dài từ 15 – 18 tháng, nhưng niềng răng chỉ tác động tới răng mà không phải mài răng.

So với các loại chỉnh nha khác, giá thành của niềng răng cũng khá cao. Tuy nhiên, nếu là chỉnh răng thưa thì phương pháp này đem lại hiệu quả cao nhất trong các phương pháp. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng sau để có thể tính toán được chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền nhé!

<

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Trong 3 dịch vụ trên, đối với trường hợp của bạn sẽ phù hợp với dịch vụ niềng răng. Bởi niềng răng thưa sẽ cho hiệu quả trọn đời, bạn sẽ không phải mài răng, không xâm lấn tới răng. Tuy thời gian niềng là dài, chi phí chỉnh răng thưa sẽ đắt hơn nhưng lại cho hiệu quả tốt nhất. Còn nếu sử dụng trám răng, bạn sẽ phải thực hiện thành nhiều lần, có thể giá tiền sẽ rẻ hơn nhưng độ bền không được lâu, dễ bật miếng trám. Bọc răng sứ bắt buộc bạn phải mài răng thành cùi thật nhỏ mới có thể bọc được răng sứ bên ngoài. Mà hàm răng của bạn bị thưa toàn hàm, đây là một quyết định không dễ dàng gì, bạn phải cân nhắc thật kỹ.

Cho dù bạn sử dụng cách nào thì cũng cần có sự tham vấn của bác sỹ trước đó. Việc tới các địa chỉ nha khoa uy tín để khám sẽ thuận lợi cho bạn trong quá trình điều trị. Khi đó, bác sỹ đã biết được tình trạng của bạn ra sao sẽ có phương án thực hiện, chi phí tiết kiệm nhất để bạn không còn lo lắng giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là hợp lý nhất nữa.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn sơ lược về các mức giá điều trị chỉnh răng thưa. Chúc bạn điều trị thành công. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Bạn đang xem: Gia chinh rang thua mat bao nhieu tien la hop ly va chuan nhat 2016

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899