Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?

Lượt xem : 624

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không? Răng em hơi vàng do hút thuốc lá nhiều đồng thời em soi gương thấy cũng có khá nhiều mảng bám nên định sẽ đi lấy cao răng để răng trắng hơn, tuy nhiên em vẫn đang thắc mắc không biết chi phí như thế nào, em còn là sinh viên nên cũng không có nhiều tiền thưa bác sỹ! (Đỗ Hoài Nam – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hoài Nam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không? 1Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?

Cạo vôi răng là phương pháp mà bác sỹ sử dụng dụng cụ chuyên dụng cầm tay hoặc sử dụng máy siêu âm hiện đại để loại bỏ các mảng bám trên răng, giúp răng sạch khuẩn và sáng bóng hơn. Mặc dù là kỹ thuật phổ biến nhưng vẫn còn nhiều bệnh nhân thắc mắc về vấn đề cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không.

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín ở tiền giang giúp bạn tiết kiệm chi phí

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?

Trước tiên bạn có thể yên tâm về việc cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền bởi đây là kỹ thuật đơn giản trong nha khoa, thao tác không phức tạp, không đòi hỏi nhiều dụng cụ hỗ trợ nên chi phí không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người kể cả sinh viên như bạn.

Để có thể biết chính xác cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, bạn có thể theo dõi bảng giá mà chúng tôi đưa ra dưới đây để dự tính số tiền mình cần chuẩn bị  nhé:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Theo bảng giá trên đây, cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng vôi răng ít hay nhiều, dễ cạo hay phức tạp.

– Nếu vôi răng không nhiều, lấy đơn giản, răng không có nhiều vấn đề phức tạp thì giá lấy cao răng bình thường là 250.000 đồng.

– Trường hợp vôi răng nhiều, khó lấy, vôi răng nằm sâu dưới chân nướu, các kẽ răng khiến cho bác sỹ khó thao tác thì giá cạo vôi răng sẽ là 400.000 đồng.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không? 2

Lấy cao răng bằng máy siêu âm mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và không gây chảy máu

Hai mức giá trên đây cũng như toàn bảng giá đều chỉ mang tính chất tham khảo bởi cần phải trải qua thăm khám cụ thể thì bác sỹ mới có thể thông báo cho bạn số tiền chính xác. Ngoài ra, chi phí ở mỗi nha khoa cũng sẽ khác nhau, không đồng nhất bởi giữa các nơi đều có sự khác biệt về trình độ bác sỹ cũng như chất lượng dịch vụ.

Như vậy với những thông tin trên đây hy vọng bạn đã an tâm hơn về cạo vôi răng giá bao nhiêu, chi phí có đắt không, bạn có thể lựa chọn một nha khoa uy tín để thực hiện nhé, tốt nhất là lựa chọn địa chỉ nào thực hiện cạo vôi răng bằng máy siêu âm để đạt được hiệu quả làm sạch vôi răng tốt nhất, không gây chảy máu.

Xem thêm: Nha khoa uy tín quận hoàn kiếm an toàn chất lượng cao

Bạn đang xem: Cao voi rang gia bao nhieu tien, chi phi co dat khong?