Cạo vôi răng có trắng không thưa bác sĩ KIM?

Lượt xem : 494

Thấy bạn em đi cạo vôi răng và răng có vẻ trắng hơn nên em muốn hỏi cạo vôi răng có trắng không? Răng em thì hầu như không có cao răng, mong bác sĩ KIM giải đáp ạ

Xin chào bạn,

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi những băn khoăn đến với nha khoa KIM. Về thắc mắc cạo vôi răng có trắng không nha khoa KIM xin giải đáp như sau:

Cạo vôi răng có trắng không?

Cạo vôi răng và làm trắng răng là hoàn toàn khác nhau. Khi thực hiện cạo vôi răng bạn sẽ thấy răng được loại bỏ những cặn bám, mảng bám ố vàng trên thân răng nên nhìn có vẻ răng được làm trắng hơn. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy, việc loại bỏ ố vàng, cao răng sẽ làm răng trắng sáng nhưng đó chỉ là kỹ thuật làm sạch răng và loại bỏ vi khuẩn. Nếu răng bạn bị ố vàng từ bên trong thì dù lấy cao răng cũng không làm răng trăng lên nhiều.

cao-voi-rang-co-trang-rang

Ngoài các việc tác động đến sức mạnh răng miệng thì vôi răng còn khiến cho mất nghệ thuật và thẩm mỹ răng. vì được biến thành từ những mảng bám và vụn thực phẩm nên vôi răng xốp & dễ bắt màu, đối với các người bệnh sở hữu thói quen liên tiếp thuốc lá and uống coffe sẽ tạo nên điều kiện để vôi răng mau biến thành & tích tụ nhiều hơn nữa.

Quá trình cạo vôi răng sẽ kéo dãn từ 15 đến 30 phút, tùy từng răng bạn có không ít hay ít vôi. phương pháp cạo vôi răng sử dụng máy cạo vôi rất âm and bột đánh bóng để gia công sạch vôi & các mảng bám chứ không sử dụng những phẩm màu, thuốc hay đèn chiếu nên mất tác dụng làm cho trắng răng được. tuy vậy, trong tình huống của bạn, sau khoản thời gian đã cạo vôi răng, các bạn sẽ cảm thấy răng mình trở thành tinh khiết and đc nâng cao không ít. ví như bạn có nhu cầu răng mình được trắng hơn, bạn có thể lựa chọn làm trắng răng bằng laser.

Với những giải đáp về các luận điểm cạo vôi răng sở hữu lâu không? Cạo vôi răng có trắng không? nha khoa KIM Shop chúng tôi mong rằng đã giúp đỡ bạn giải tỏa được những thắc mắc của tôi. toàn bộ luận điểm về răng miệng rất cần được giải đáp các bạn sung sướng địa chỉ hoặc tới quan trọng các nha khoa Cửa Hàng chúng tôi để đc thầy thuốc khám & lên kế hoạch trị liệu ví dụ.

Bạn đang xem: Cao voi rang co trang khong thua bac si KIM?