Cách sử dụng bột trắng răng có an toàn TUYỆT ĐỐI

Lượt xem : 559

Bột trắng răng được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đối với các bạn đã có gia đình thì đây là một lựa chọn tiếp kiệm thời gian và chi phí nhưng câu hỏi đặt ra là họ đã biết cách sử dụng bột trắng răng an toàn, hiệu quả chưa?

1. Cách dùng bột tẩy trắng răng an toàn tại nhà

Thông tin quảng cáo về bột trắng răng có tác dụng làm răng sạch bong và sáng bóng chỉ sau 1-2 lần sử dụng, đánh bật những vết ố vàng do hút thuốc, cà phê hay ố vàng do bẩm sinh không gây đau buốt hay ê hàm răng, đồng thời tạo mùi thơm bạc hà sảng khoái.

Theo hướng dẫn sử dụng thì cách sử dụng bột trắng răng khá đơn giản. Bắt đầu làm ướt vùng răng miệng và đổ ra 1 lượng bột vừa đủ dùng. Hoặc dùng tay chà bột trực tiếp lên răng hoặc sử dụng bàn chải, chải sạch trên răng. Chú ý chải kỹ những chỗ có mảng bám, vết ố vàng trong vòng 5-10 phút và súc miệng lại sạch với nước.

Mỗi tuần bạn có thể thực hiện 2-3 lần để cải thiện màu sắc của răng.

Cách sử dụng bột trắng răng có an toàn TUYỆT ĐỐI-1

Cách sử dụng bột trắng răng tại nhà

Cách sử dụng bột trắng răng có an toàn không?

Tuy nhiên, hiệu quả về cách sử dụng bột trắng răng hiện chưa được kiểm chứng về độ an toàn. Ngoài ra, việc sử dụng tại nhà, không có sự theo dõi của bác sĩ rất dễ dẫn tới tình trạng sử dụng quá liều lượng cho phép cũng như không thể có cách xử lý kịp thời các trường hợp mới phát sinh.

Có những trường hợp khi sử dụng vượt ngưỡng cho phép dẫn tới tác động khiến môi và nướu bị sưng hoặc có thể gây nên tình trạng ê buốt lâu dài về sau. Do đó, tốt nhất là bạn nên chọn một phương pháp tẩy trắng an toàn tại phòng khám khi có sự giám sát chặt chẽ quy trình của bác sĩ.

2. Giải pháp nào thay thế tốt nhất cho cách sử dụng bột trắng răng?

Cách làm trắng răng bằng Brite Smile  với cơ chế tác động sâu làm đều màu răng, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được Hiệp hội nha khoa Quốc tế đánh giá là phương pháp làm trắng răng tối ưu và nhanh nhất hiện nay, vô cùng an toàn với sức khỏe con người.

Cách sử dụng bột trắng răng có an toàn TUYỆT ĐỐI-2

Công nghệ làm trắng răng Brite Smile giúp rút ngắn thời gian tẩy trắng răng tối đa

Làm trắng răng Brite smile siêu nhanh

Làm trắng răng Brite Smile sẽ giúp cho răng bạn trắng sáng tức thì sau 30 phút trên ghế nha khoa. Trong thời gian này, thuốc tẩy trắng sẽ “truy tìm” những liên kết protein để phá vỡ chúng, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng trong thời gian ngắn nhất.

Răng trắng bóng từ bên trong bậc 8

Dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc dưới tác động của các bước sóng mà thuốc tẩy trắng có thể len lỏi, thâm nhập sâu và làm trắng răng từ bên trong. Hiệu quả tẩy trắng răng có thể duy trì trong vòng từ 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Làm trắng răng brite smile không kích ứng, không ê buốt

công nghệ làm trắng răng Brite Smile sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ an toàn, không làm hại tới men răng hay gây dị ứng cho người sử dụng.

Hoàn toàn vô hại với mô răngTổ chức Y tế thế giới WHO và Liên đoàn nha khoa Quốc tế đã kiểm tra rất khắt khe về nồng độ thuốc tẩy trắng mà bệnh viện sử dụng trong công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile và kết luận rằng nồng độ nằm trong ngưỡng cho phép nên không hại tới mô mềm.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến cách sử dụng bột trắng răng thì vui lòng liên hệ với Nha khoa KIM theo số hotline 1900.6899 hoặc các thông tin sau đây, các chuyên viên tư vấn sẽ có hồi âm cho bạn cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Cach su dung bot trang rang co an toan TUYET DOI