Cách chữa răng bị mẻ nào nhanh nhất hiện nay?

Lượt xem : 483

Thưa bác sỹ! Gần đây, tự nhiên một vài răng của em bị mẻ khá nhiều, nên tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ của hàm răng. Em băn khoăn không biết nên chữa răng bị mẻ bằng cách nào hoàn toàn có thể xử lí răng bị mẻ để vừa tiết kiệm thời gian, giá thành mà kết quả vẫn an toàn duy trì được lâu ạ. Em cảm ơn! (Trang Nguyên – Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào Trang Nguyên, cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn đến cho chúng tôi, với thắc mắc của bạn về cách chữa răng bị mẻ thế nào hiệu quả và tiết kiệm nhất, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách chữa răng bị mẻ nào nhanh nhất hiện nay?

Cách chữa răng bị mẻ nào nhanh nhất hiện nay?

Lý do vì sao răng lại bị mẻ?

Hiện tượng tự nhiên răng bị sứt mẻ nhẹ và diễn ra ở nhiều răng cùng lúc cho thấy đã và đang có những dấu hiệu thất thường xảy ra. Không chỉ do bản thân nền răng mà hoàn toàn có thể là do dinh dưỡng trong cơ thể hoặc vì một số bệnh lý nào đó liên quan tới hàm lượng canxi, fluor thiếu hụt. khi mà trường hợp ngày một nghiêm tôn trọng thì không nên chần chừ, cần thăm khám thật chi tiết để phát hiện kịp thời những nguyên nhân bị mẻ răng và phục hồi răng cửa bị mẻ sớm.

Cách chữa răng bị mẻ hiệu quả

Thường thường, để điều trị răng bị mẻ, sẽ có 2 cách để phục hồi răng bị mẻ là: Bọc răng sứ và trám răng. Tuy thế, hàn trám răng vẫn là phương án chữa răng bị mẻ phổ biến nhất được trên 90% khách hàng áp dụng và hài lòng về kết quả bởi vì những thế mạnh sau:

÷ Thời gian điều trị nhanh: phục hồi răng cửa bị mẻ với Các công nghệ hàn trám hiện đại, từ khâu thăm khám, trả lời, tạo hình chất trám và hóa cứng chất trám lên răng chỉ trong khoảng 20 phút/răng cần hàn trám. Do đó, bạn sẽ hạn chế được rất nhiều thời gian khi sửa răng bị mẻ.

÷ Hiệu quả và bảo đảm: Amalgam và Composite là 2 nguyên liệu trám được áp dụng phổ rộng nhất bây giờ , được chứng minh là thân thiện với cơ thể nên sẽ không ra kích ứng nào cho men răng cũng như mô mềm làm ảnh hưởng tới răng thật. Đồng thời sau khi hóa cứng, miếng trám sẽ bám chắc trên thân răng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa khôi phục hoạt động ăn nhai cho Những răng mẻ một cách tốt nhất.

÷ Tiết kiệm mức giá : Chất trám không bị cong vênh trong thời gian dài nếu biết cách chăm nom và bảo vệ răng được tốt. Với giá trám răng phổ rộng như bây giờ, từ 100,000 – 500,000 đồng/răng, bạn sẽ có được một hàm răng thẩm mỹ giới hạn được tối đa giá cả so với các phương pháp làm chụp sứ.

Cách chữa răng bị mẻ nào nhanh nhất

Theo các chuyên gia trong công việc trung tâm nha khoa phân tích, để chữa trị răng mẻ hay xử lý răng bị mẻ cần lựa chọn đúng giải pháp khoa học đã được kiểm chứng kết quả thay vì áp dụng những kỹ thuật truyền thống trước đây sẽ giúp cho thời gian sống chết của vật liệu trám thường dễ bị bong.

Qua những ứng dụng thực tế chứng minh, kỹ thuật trám Laser Tech là một trong các công nghệ mới hoàn toàn có thể giúp cho trị bệnh răng bị mẻ bảo đả, an toàn kết quả ổn định lâu dài.

Khác với các công nghệ trám bình thường, công nghệ trám Laser Tech áp dụng laser er 4.0 thế hệ mới cho quá mức trình hóa cứng miếng trám nên hàng vạn chân bám li ti được hình thành, tạo mối liên kết bền chắc nhất giữa miếng trám với mô răng thật trên toàn diện tích miếng trám. Diện tích tiếp xúc của miếng trám với mô răng thật cho nên mà đạt mức cao nhất, không lo bị bong mép trám. Cũng nhờ thế mà ngăn ngừa được trường hợp giắt nhét cặn thức ăn và thấm nước làm hỏng miếng trám hay kích ứng là ê nhức ngà răng thật bên trong.

Độ chịu lực của miếng trám được nâng cao, cho khả năng ăn nhai tốt hơn, duy trì được dài lâu hơn trên thân răng biết rằng phải chịu lực thường xuyên.

Bạn đang xem: Cach chua rang bi me nao nhanh nhat hien nay?