Chi phí hàn răng thưa tiết kiệm nhất năm 2016

Lượt xem : 563

Tình trạng răng thưa và mẻ của bạn có thể được khắc phục bằng cách trám răng thẩm mỹ. Đây là cách trám kết hợp nhằm phục hình cho răng và làm cho răng trở nên đều khít hơn. Tùy tình trạng của bạn mà có thể tiến hànhtrám răng cửa thưa hở, mẻ trước. Vật liệu composite dạng mềm sẽ được đưa lên phần răng bị thưa hoặc mẻ trám bít đều và chỉnh sửa cho đến khi đạt được tính thẩm mỹ cao nhất sẽ chiếu đèn laser để đông cứng vết trám.

Chi phí hàn răng thưa hết bao nhiêu tiền?

 Chi phí hàn răng thưa và răng mẻ sẽ được xác định chính xác sau khi bác sỹ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn một cách cụ thể. Nha khoa Kim cam kết mang đến cho bạn một mức giá tốt nhất cùng với một dịch vụ có chất lượng cao, vết trám có độ bền chắc và duy trì hiệu quả lâu dài nhất. Bảng giá cụ thể như sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Chi phí hàn răng thưa mới nhất nhất hiện nay

Hàn kết hợp răng mẻ và răng thưa sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn nhưng cũng cần đòi hỏi kỹ thuật cao, chỉnh hình sao cho thẩm mỹ nhất. Bác sỹ Kim được đào tạo bài bản tại Hoa Kỳ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ răng sẽ thao tác hàn trám chính xác, an toàn không đau nhức. Công nghệ Laser Tech mới nhất cũng được áp dụng vào trám răng cho khách hàng.

Công nghệ mới giúp hạn chế tối đa tình trạng bong bật vết trám do tạo ra nhiều chân bám cố định trên răng, giúp cho độ bám dính giữa vật liệu trám và bề mặt trám tốt hơn. Laser Tech cũng hạn chế xâm lấn đến răng, không làm tổn hại đến men răng, do đó không gây nên tình trạng ê buốt trong suốt quá trình hàn trám.

chi phí hàn răng thưa1

Kim Dentistry-Dịch vụ có chi phí hàn răng thưa tốt nhất hiện nay

Đây là phương pháp trám răng được các chuyên gia phục hình đánh giá là tốt nhất hiện nay và thích hợp với nhiều kiểu trám, nhiều vị trí răng khác nhau.  Thực tế ứng dụng công nghệ đang được kiểm định qua hàng chục ngàn ca trám răng tại Trung tâm và đem lại sự hài lòng cho hầu hết các khách hàng.

Sự hài lòng không chỉ đến từ việc chất lượng hàn răng đạt được là bền chắc mà còn ở việc chi phí hàn răng thưa và mẻ hết bao nhiêu tiền không bị phụ thuộc vào công nghệ. Do đó, dẫu được ứng dụng công nghệ hiện đại nhưng chi phí vẫn không có sự chênh lệch mà thời gian hàn trám lại nhanh chóng hơn.

Bạn đang xem: Chi phi han rang thua tiet kiem nhat nam 2016