Các kỹ thuật trồng răng sứ phổ biến nhất hiện nay tại Nha khoa Kim

Lượt xem : 1022

Các phương pháp trồng răng sứ hiện nay rất phổ biến giúp bạn khắc phục những khuyết điểm cũng như làm tăng tính thầm mỹ cho hàm răng của bạn.Vậy các kĩ thuật trồng răng phổ biến nhất hiện nay là gì ưu nhược điểm chủ yếu của chúng ra sao.Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về các kĩ thật trồng răng sứ hiện nay.

1. Các kỹ thuật trồng răng sứ phổ biến nhất hiện nay?

Các kỹ thuật trồng răng sứ là các phương pháp thẩm mỹ giúp bạn  khắc phục những tình trạng của hàm răng như răng xấu, răng mẻ, vỡ răng, mất răng do tai nạn…. Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng sứ phổ biến nhất hiện nay :

– Phương pháp trồng răng sứ bằng hàm tháo lắp.

– Kỹ thuật trồng răng sứ bằng cầu răng sứ

– Kĩ thuật trồng răng sứ bằng công nghệ cấy ghép Implant.

Tại Nha khoa Kim mọi kỹ thuật trồng răng sứ sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như phù hợp với mọi tình trạng răng miệng, mọi lứa tuổi, mọi trường hợp khách hàng và với điều kiện kinh tế tài chính của khách hàng.

Xem thêm: Quy trình làm răng sứ đúng chuẩn Nha khoa

2. Ưu, nhược điểm của các kỹ thuật trồng răng sứ?

+  Kỹ thuật trồng răng bằng hàm tháo lắp?

Kỹ thuật trồng răng sứ bằng hàm tháo lắp đã từng là lựa chọn số 1 của những những người bị mất nhiều răng hiện nay.Phương pháp này phụ hợp với nhóm người cao tuổi

Các kỹ thuật trồng răng sứ phổ biến nhất hiện nay tại Nha khoa Kim

Các kỹ thuật trồng răng sứ phổ biến nhất hiện nay tại Nha khoa Kim

+ Ưu điểm: Chi phí thấp, đơn giản, dễ dàng sử dụng, có thể tháo lắp tại nhà  để vệ sinh ,hạn chế những xâm lấn xuống nưới mà mô mềm

+ Nhược điểm của phương pháp này là vì do dễ dàng tháo lắp nên hàm răng không chắc chắn khi nhai; có thể rơi, gãy, vỡ, biến dạng, thất lạc vì không cố định trong miệng.

Thời gian sử dụng hàm tháo lắp không duy trì được lâu dài, trong quá trình ăn nhai sẽ phải thay đổi nếu không vệ sinh tốt, răng giả sẽ nhanh bẩn, ố và có thể gây hôi miệng và kém thẩm mỹ cho hàm răng.

+ Kỹ thuật trồng răng sứ bằng cầu răng

Kỹ thuật trồng răng sứ này giành cho những trường hợp mất 1, 2 răng, có những răng kế cận vững chắc để có thể làm trụ cho cầu răng, giúp phục hình được những răng đã mất một cách tốt nhất.

– Ưu điểm :

+Phù hợp với những người còn trẻ tuổi,

+ Có độ bền chắc lâu dài, được sử dụng tốt trên 10 năm,

+ Đảm bảo và duy trì chức năng ăn nhai tốt và được bọc răng sứ bên ngoài nên sẽ có màu như tự nhiên giống với răng thật.

+ Chi phí thấp phù hợp với tinh tế mọi người

– Nhược điểm :

+ Khi thực hiện bác sĩ sẽ phải mài bớt cùi răng bên cạnh hoặc điều trị tủy răng nếu răng có bệnh lý.

+ Nếu sử dụng răng sứ kim loại, sau 1 thời gian có thể bị đen viền nướu, giảm thẩm mỹ

+  Kỹ thuật trồng răng bằng cấy ghép implant

Là kỹ thuật phục hình khó, phức tạp nhất trong nha khoa nên đòi hỏi nha sỹ thực hiện cần phải có tay nghề cao cũng như trình độ cao, được đào tạo bài bản qua trường lớp và các khóa huấn luyện trồng răng implant.

Ưu điểm :

+ Khôi phục Implant là khôi phục chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng một cách hoàn hảo.

+ Không hề xâm lấn, tổn hại đến răng thật.

+ Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, biến dạng khuôn mặt.

+ Phục hình 1 lần sử dụng trọn đời

+ Bảo tồn răng thật tối đa

Nhược điểm:

+ Có chi phí cao hơn so với những kỹ thuật khác.

 3. Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy

Để tìm được địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt và uy tín cần những yếu tố quan trọng như: địa chỉ hội tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại, chế độ cam kết bảo hành tốt.

Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng sứ phục hình các trường hợp răng cho bệnh nhân. Với đội ngũ  y bác sỹ giàu kinh nghiệm,nhiệt tình trong công việc và các kỹ thuật trồng răng sứ đa dạng đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân lấy lại cảm giác ăn nhai như ban đầu không còn lo lắng vấn đề răng miệng nữa

Trên đây là tổng hợp các kĩ thuật trồng răng phổ biến nhất hiện nay nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần giải đáp về kỹ thuật trồng răng, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 để được tư vấn, hoặc:Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Bạn đang xem: Cac ky thuat trong rang su pho bien nhat hien nay tai Nha khoa Kim