Bọc răng sứ Titan – ưu điểm nổi bật và chi phí

Lượt xem : 465

Bọc răng sứ titan đang là kỹ thuật được sử dụng rộng rãi trong nghề nghiệp làm răng thẩm mỹ. Bọc sứ titan giúp phục hình răng khuyết điểm như răng bị sâu, sứt mẻ, gãy vỡ, viêm tủy… mang đến kết quả phục hồi và định hình lại răng chất lượng cao. Hơn nữa mức giá chụp răng sứ titan lại phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng mà hiệu quả không thua kém gì với Các dòng răng toàn sứ cao cấp khác.

Trường hợp nên làm răng sứ Titan

Răng sứ titan có cấu trúc khung sườn từ hợp kim của titan hoặc titanium nguyên chất có độ bền chắc cao đồng thời tính tương xứng sinh học lớn. Bề mặt ngoài của răng được phủ Bởi một lớp sứ cam kết cho hình thể, màu của răng sứ tự nhiên giống như răng thật. Chụp răng sứ titan thường sử dùng cho Những tình trạng sau:

+ Răng bị gãy vỡ,…

+ Răng sau điều chữa trị lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

+ Răng xấu, bị nhiễm màu hoặc bị mòn men

Tại vì sao nên chọn răng sứ kim loại Titan

Răng sứ Titan sở hữu nhiều đặc tính gần bằng với răng sứ không kim loại và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều người bệnh về mặt thẩm mỹ cũng như giá thành.

01  Tiết kiệm giá thành

Làm răng sứ Titan cho phép lớp phủ sứ bên ngoài có độ tự nhiên gần bằng với dòng răng sứ không kim loại. màu sắc răng được kỹ thuật viên triển khai tỉ mỉ qua Những công đoạn để đem lại tính tương đồng cao nhất hoàn toàn có thể với ngà răng thật. Ngoài nhược điểm có bóng mờ màu đen khi ánh sáng chiếu qua và Cơ hội đen viền chân răng do ảnh hưởng của thân răng kim loại không thể điều trị được, buộc phải bằng lòng do tính chất của cả dòng răng sứ kim loại thì Làm chụp sứ titan hoàn toàn đem lại vẻ ngoài y hệt răng thật. Trung tâm khuyến khích sử dùng răng sứ titan cho Những răng cắn xé , vừa đẹp, vừa không lộ khuyết điểm, vừa bền chắc mà mức giá lại rẻ.

Bọc răng sứ Titan - ưu điểm nổi bật và chi phí

02  Tính chất kim loại “thân thiện” với cơ thể

Răng sứ titan có cấu trúc khung sườn kim loại làm bằng hợp kim titanium. Titanium được khoa học chứng minh về tính tương xứng sinh học cao, tích hợp xương hàm tốt và được ứng dụng rộng rãi trong cấy ghép y khoa nhìn chung . Sự lành tính của titan không gây dự ứng hay biến dạng Những kết cấu mô sinh học tiếp xúc với titan trong thời gian dài. Ngoài ra, lớp sứ phủ Ceramco3 của răng sứ titan không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Răng sứ titan hoàn toàn không bị biến đổi tính chất và tác động xấu đến Những tổ chức quanh răng, là lựa chọn bảo đảm cho trồng răng sứ thẩm mỹ.

03  Thẩm mỹ

Lớp phủ sứ Ceramco3 có Những “tố chất” tương đương với sứ không kim loại nên bảo đảm tính thẩm mỹ cao, hoàn toàn có thể tạo nên hiệu ứng ánh sáng tự nhiên giống như răng thật. Hơn nữa, dưới tác động của Những thành phần màu sắc có trong thực phẩm, lớp sứ Ceramco3 vẫn không bị xỉn màu sắc nên khi Chụp răng sứ duy trì được vẻ trắng đẹp lâu dài gần bằng với Những loại răng sứ không kim loại, tiêu biểu là răng toàn sứ emax cad cam và răng sứ Cercon.

04  Chắc khỏe, cắn xé tốt

Khung sườn hợp kim răng sứ kim loại Titan cứng chắc giúp cho răng sứ Titan chịu được Những tác động lực khá lớn, ngang với răng thật. Độ thuần của kim loại rất sạch nên loại bỏ được hoàn toàn Các dị ứng hoàn toàn có thể xảy ra với thức ăn nóng lạnh. do đó , răng có thể ăn nhai hoàn toàn Thông thường và ổn định.

Nếu được phục hình bằng kỹ thuật an toàn và bài bản Bởi vì bác sĩ nha khoa tay nghề giỏi, răng sứ Titan có thể duy trì được trong nhiều năm.

Về chi phí làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền bạn hoàn toàn có thể Tham khảo trong bảng ở dưới đây .

DỊCH VỤ

ĐƠN VỊ

mức giá (VNĐ)

Gắn lại mão răng

1 răng

300,000

Đúc cùi giả kim loại

1 răng

500.000

Đúc cùi giả toàn sứ

1 răng

5000.000-8.000.000

Mão toàn diện kim loại Cr- Co

1 răng

1,200,000

Mão sứ Titan

1 răng

2,500,000

Mão Sứ Roland

1 răng

5.000.000

Mão toàn sứ Emax Zic

1 răng

6,000,000

Mão sứ Cercon

1 răng

6,000,000

Mão sứ Cercon HT – Emax Press

1 răng

7,000,000

Veneer sứ Emax, Cercon HT

1 răng

7000.000-8.000.000

Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE

1 răng

8.000.000

Mão toàn diện Vàng

1 răng

Theo tỷ giá thị trường

Máng cân bằng cân cơ

1 hàm

2,000,000 – 5,000,000

Máng chống ê buốt

1 hàm

1,200,000

Máng chống nghiến răng

1 hàm

1,200,000

Các bước bọc răng Titan

Những bước trong các bước làm sứ kim loại Titan được bác sĩ thực hiện theo đúng quy chuẩn công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, tối ưu trong thao tác, an toàn tốt Các tiêu chuẩn bảo đảm về Y tế.

-Thăm khám và tư vấn

-Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

-Gây tê và mài cùi răng

-Lấy dấu răng

-Lắp răng sứ

Bạn đang xem: Boc rang su Titan - uu diem noi bat va chi phi