Bọc răng sứ CT 5 – giải pháp chỉnh sửa răng cửa to hiệu quả

Lượt xem : 482

Răng cửa của em bị to bẩm sinh làm em rất tự ti mỗi khi cười nói và rất ngại giao tiếp. Ngoại trừ 2 răng cửa thì Những răng còn lại của em rất đều đẹp. Liệu có cách nào chỉnh sửa răng cửa to nhỏ lại và nhìn đều cân xứng với những răng còn lại không?

Bọc răng sứ CT 5 – giải pháp chỉnh sửa răng cửa to hiệu quả

Bọc răng sứ CT 5 – giải pháp chỉnh sửa răng cửa to hiệu quả

Chỉnh sửa răng cửa to bằng kỹ thuật nào kết quả

Với tình trạng răng cửa to thì nha sỹ tất cả can thiệp chỉnh sửa răng cửa to hình bằng cách mài răng cho nhỏ bớt đi. Cách này khá dễ dàng và thao tác nhanh gọn. Tuy vậy , mài răng chỉ vận dụng đối với mài ở mức độ nhỏ mà thôi Tại vì tình trạng mài nhiều sẽ ảnh hưởng đến men răng dẫn đến tình trạng răng bị kích thích nhạy cảm khi ăn thức ăn chứa đựng nhiều axit hoặc là khi bị kích thích Bởi nóng lạnh một cách đột ngột .

Trong trường hợp răng cửa quá mức to lại bị vẩu một chút thì tốt nhất nên sử dụng phương pháp Làm răng sứ . Đây là giải pháp chụp bọc sứ bên ngoài sau khi đã mài răng ở một tỉ lệ vững chắc . Răng sau khi mài được chụp sứ bảo vệ nên không bị lộ tủy và bị kích thích ê buốt như phương pháp mài Thông thường .

Giải pháp này tất cả sử dùng để chữa trị cả hai tình huống răng cửa to và răng không đều, bị hô. Hai răng cửa sẽ được mài nhỏ lại theo tiêu chuẩn , sau đấy mão răng sứ được chụp lên lên để chỉnh sửa lại vẻ thẩm mỹ. kỹ thuật này thường nhanh sau khoảng 1-2 ngày, kết quả , răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, Các răng cửa to và thưa hoặc to tất cả chia lại khoảng cách và thêm răng sao cho hài hòa cân đối .

Tốt nhất bạn nên trực tiếp tới bệnh viện Kim để chúng tôi thăm khám trường hợp răng miệng của bạn một cách chi tiết và cụ thể và đưa ra hướng trị bệnh thích hợp.

Bọc răng sứ CT 5 chiều – giải pháp chỉnh sửa răng cửa to

Chụp răng sứ thẩm mỹ hay còn gọi là mão răng thường được định hướng cốt yếu cho thân răng đẻ bảo vệ thân răng cũ. công nghệ Bọc răng sứ CT 5 chiểu mà bệnh viện Kim đang vận dụng bảo đảm bảo tồn răng thật tối đa , trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai Thường thường và duy trì trọn đời.

So với Các công nghệ răng sứ khác, kỹ thuật CT 5 chiều đều có rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng. Răng sứ CT 5 chiều giúp cho phục hình răng bền chắc, thẩm mỹ, giúp cho bạn có cảm thấy cắn xé như răng thật. kỹ thuật này an toàn hơn, chữa trị được Các hạn chế mà Những giải pháp khác gặp phải để phục hình răng thẩm mỹ, bền và dài lâu hơn.

Bạn đang xem: Boc rang su CT 5 – giai phap chinh sua rang cua to hieu qua