Bọc răng sứ cho răng cửa loại nào tốt nhất hiện nay?

Lượt xem : 483

Với sự phát triển không ngừng của kỹ thuật chụp sứ hiện nay, việc cải thiện những khiếm khuyết của hàm răng đã không còn khó khăn nữa. Ở các vị trí cần phục hình trên cung hàm thì răng cửa là răng đòi hỏi các yêu cầu về thẩm mỹ cao. Vậy trường hợp nào nên bọc răng sứ cho răng cửa và bọc sứ răng cửa loại nào tốt nhất?

Các trường hợp nên bọc răng sứ cho răng cửa ?

Làm răng sứ sẽ được chỉ đinh trong Các tình trạng răng bị nhiễm màu, bị mất một răng hay nhiều răng sẽ làm cầu răng, răng đã chữa tủy, răng bị sâu, bể lớn,.. bác sỹ nha khoa sẽ mài nhỏ và chụp một mão răng để bảo vệ thân răng. Cùng với đó, chụp răng sứ còn được vận dụng trong Những tình trạng phục hình thẩm mỹ sau:

– Răng bị thưa : Hai răng cửa nhỏ, khoảng cách giữa hai răng nhiều, người ngoài nhìn vào hoàn toàn có thể thấy rõ khe giữa 2 răng,  làm tác động tới thẩm mỹ và không tự tin trong giao tiếp.

Bọc răng sứ cho răng cửa loại nào tốt nhất hiện nay?

Bọc răng sứ cho răng cửa loại nào tốt nhất hiện nay?

– Răng cửa mọc chìa ra ngoài: trong trường hợp này, răng cửa sẽ mọc chìa hẳn ra ngoài so với Những răng còn lại làm Răng bị hô vẩu hàm hoặc răng bị khấp khiểng , mất thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. nguyên cớ phổ rộng gây ra trường hợp này là do tập quán mút tay, núm vú khi còn thơ ấu,…tình trạng này bạn nên bọc răng cửa.

– Răng lệch lạc : Trong trường hợp này răng cửa sẽ mọc lệch , gây mất thẩm mỹ và tác động tới khớp cắn của bạn, làm hạn chế sức nhai của răng và gây khó khăn trong quá trình chăm sóc răng miệng.

Bọc răng sứ cho răng cửa loại nào tốt nhất

Vùng răng cửa là nơi đòi hỏi các yêu cầu về thẩm mỹ khắt khe nhất, do đó việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp cho vùng răng cửa cần được cân nhắc chi tiết để bạn có một nụ cười rạng ngời và tự tin nhất.

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại răng sứ, trong đó thì răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có Những điểm mạnh kết quả hơn cả. Răng sứ Cercon là loại răng có phần sườn được đúc bằng sứ và được phủ bên ngoài một lớp sứ. Đó là một thương hiệu sản xuất răng sứ của Mỹ mà hầu hết ai cũng biết đến với Các đặc tính nổi trội như: sắc màu sống động, tư nhiên, không gây kích ứng với nướu răng, không làm đen viền nướu, không bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào.

Tại trung tâm nha khoa Kim chúng tôi, toàn bộ quá mức trình sản xuất Răng sứ Cercon CAD/CAM dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại và nguyên nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu với phần mềm (CAD- Computer Aided Design) và sản xuất (Computer Aided Manufacture. Vì vậy, răng sứ Cercon khi được sản xuất ra có tính xác thực cao, có độ bền và chịu lực tốt, mang tính thẩm mỹ cao. Với những điểm mạnh đó mà bạn có thể an tâm khi sử dùng răng toàn sứ Cercon để bọc sứ răng cửa.

Để có một hàm răng đẹp, một nụ cười tự tin, bạn còn trần chừ gì nữa! Hãy tới nha khoa Kim chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt về phương pháp Chụp răng sứ cho răng cửa và Những giải pháp trị bệnh trung tâm nha khoa khác, giúp cho bạn có một nụ cười đẹp và khỏe mạnh. bệnh viện mọi người với số lượng bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm không ngừng học hỏi cứng cáp sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Tất cả vấn đề về răng miệng cần được trả lời, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa mọi người để được trả lời chuẩn xác cao.

Bạn đang xem: Boc rang su cho rang cua loai nao tot nhat hien nay?