Bọc răng hàm bị sâu có hiệu quả thế nào?

Lượt xem : 613

Em có hai cái răng hàm bị sâu ở hai bên hàm dưới. Hôm trước em soi gương thì đã thấy có một răng bị vỡ khá nhiều rồi còn răng đằng kia thì đang có dấu hiệu vỡ và có nhiều lỗ sâu đen. Em không muốn đi hàn vì sợ nó không bền nên muốn bọc sứ cho chắc. Bác sỹ trả lời cho em là bọc răng hàm liệu có bền hay không ạ?

Bọc răng hàm bị sâu có hiệu quả thế nào?

Bọc răng hàm bị sâu có hiệu quả thế nào?

Hàn răng thường vận dụng để trám Những xoang trám nhỏ hoặc chớm sâu, với Những răng hàm bị sâu nặng thì hàn trám có hiệu quả không cao Bởi chỗ trám hoàn toàn có thể bị bong bật khi chịu tác động của lực nhai mạnh. Trong kỹ thuật nha khoa đương đại, Chụp răng sứ luôn được chỉ dẫn trong tình trạng răng sâu hoặc vỡ lớn để có kết quả cao.

Bọc răng hàm là kỹ thuật áp dụng mão sứ chế tạo theo dấu răng chụp lên trên phần răng thật từ mặt nhai cho tới sát khít nướu để bảo vệ răng khỏi Các tác động từ bên ngoài, đặc biệt là vi khuẩn, giúp cho phục hình cho răng.

Bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu được bắt đầu bằng việc sử dùng một công cụ chuyên dụng để làm sạch vết sâu. Thao tác nạo sạch vết sâu này rất bức thiết để làm sạch Các mô răng bị bệnh hoặc mầm bệnh lưu trú trong răng, Tránh trường hợp kích ứng lên răng sau khi bọc hoặc vi khuẩn lan đến tủy gây viêm tủy. Răng sau khi được làm sạch Các mô bệnh sẽ được mài cùi và tổng hợp dấu để gửi thông số về labo để chế tạo răng sứ. Sau khi hoàn thành công đoạn chế tạo, răng sứ được gắn lên phần răng thật đã mài cùi và chỉnh khớp cắn, hoàn thành quy trình bọc sứ.

So với cách hàn răng thì bọc răng sứ cho răng sâu mang lại hiệu quả lâu bền hơn rất nhiều khi chất liệu sứ hoàn toàn có thể tồn tại hàng chục năm hoặc lâu hơn nữa mà không sợ bị bong bật khi ăn nhai, đặc biệt là đối với răng hàm luôn phải chịu lực nhai mạnh. Các trường hợp sâu răng nhiều hoặc vỡ mẻ mức độ lớn thì cực kì tốt bạn nên lựa chọn cách bọc sứ để phục hình cũng như bảo vệ cho răng tốt hơn. Răng sứ có độ cảm biến thức ăn rất tốt, đặc biệt là răng sứ không kim loại, bảo đảm ăn nhai Thường thường mà không gây cảm thấy cộm cấn hay khó chịu, vật liệu sứ cũng hoàn toàn lành tính với cơ thể và không bị nhiễm màu như chất liệu trám răng.

Tại Kim, mọi người áp dụng kỹ thuật bọc sứ CT 5 chiều tân tiến nhất Hoa Kỳ sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả phục hình cực kỳ tốt. Các chuyên gia nha khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Mỹ sẽ trực tiếp thăm khám và trị bệnh cho bạn. Răng sứ áp dụng tại Kim đều có bảo hành chính hãng, cùng Các trang thiết bị khử khuẩn tuyệt đối với hệ thống Extra AS.

Bạn đang xem: Boc rang ham bi sau co hieu qua the nao?