Bọc mão răng sứ chỉnh răng cửa xấu nhanh chóng thẩm mỹ

Lượt xem : 429

Các tình trạng răng bị hô, xô lệch nhìn chung hoàn toàn có thể được điều trị thẩm mỹ bằng một trong hai phương pháp: chỉnh nha răng hoặc bọc mão răng sứ. Mỗi kỹ thuật chữa trị sẽ có điểm mạnh, hạn chế khác nhau.

Tuy vậy, kỹ thuật chỉnh nha răng chỉ có thể can thiệp chỉnh sửa vị trí của răng, giúp đỡ Răng bị hô vẩu , lệch lạc ,… đều lại mà không thể can thiệp chỉnh sửa hình trạng của răng: to thành nhỏ, dài thành ngắn,… Đối với Những trường hợp răng có bất thường về hình dáng (to, nhỏ, dài, ngắn) muốn chỉnh sửa thẩm mỹ chỉ hoàn toàn có thể được điều trị bằng phương pháp bọc mão răng sứ.

Như trường hợp răng cửa vừa bị hô, vừa to hơn Những răng Bên cạnh thì nên chỉnh răng cửa bằng giải pháp bọc mão răng sứ.

Ngoài ra, em còn có 2 răng Cùng với răng cửa rất nhỏ. Chính bởi vậy , phải cần bọc mão sứ cho cả 2 đơn vị răng này để có thể hài hòa khoảng cách 4 răng cửa trong cùng một lúc để chứng minh được vẻ thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bọc mão răng sứ dù phải mài răng cho nhỏ đi, nhưng khi mà được tiến hành với công nghệ tốt, chọn loại sứ tốt thì chiếc răng sau khi được bọc mão răng sứ vẫn có độ bền tương đương với răng thật.

Bọc  mão răng sứ chỉnh răng cửa xấu nhanh chóng thẩm mỹ

Bọc  mão răng sứ chỉnh răng cửa xấu nhanh chóng thẩm mỹ

Chữa trị theo kỹ thuật này,  răng cần chữa trị sẽ được mài nhỏ đi. Thường là mài đi hết lớp tủy răng . Sau đó , mão răng sứ sẽ được thực hành để thay thế lớp tủy răng đấy. Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục hoàn toàn cả về hoạt động thẩm mỹ cũng như hoạt động cắn xé.

Răng sứ sau khi được triển khai phải cam kết giống như răng thật cả về chức năng và thẩm mỹ, trong đó yếu tố chức năng ăn nhai được bác sỹ đặt lên hàng đầu. Chi tiết là răng sứ sau khi làm xong phải cắn xé được như răng thật, có cảm giác thoải mái hoàn toàn như răng thật, không bị cấn cộm hay khó chịu sau khi trị bệnh .

Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào chất lượng cùi răng (răng thật được mài nhỏ đi) và mão răng sứ lựa chọn trong quá mức trình trị bệnh.

Về thời gian điều trị : từ 2 ngày đến 3 ngày trị bệnh liên tục

Làm chụp sứ , đúng quy trình công nghệ là mất 2 ngày chữa trị liên tục, mỗi ngày chữa trị khoảng 1 tiếng.

Dẫu vậy, làm răng thẩm mỹ cho nhóm răng cửa trước thì yêu cầu thời gian nhiều hơn. Thường là khoảng 4 ngày điều trị . quy trình kỹ thuật vẫn diễn ra trong 2 ngày là xong, thời gian còn lại là để chỉnh sửa thẩm mỹ cho răng sứ. màu , hình dạng của răng sẽ được chỉnh sửa theo quan niệm của khách hàng để khẳng định sự chấp thuận cao nhất .

Về chi phí điều trị: Răng sứ hiện giờ có nhiều loại, mỗi loại sẽ có vẻ thẩm mỹ (tối ưu), độ bền sử dùng và chi phí khác nhau. Hiện nay, trung tâm nha khoa 126 đang chữa trị 4 loại răng sứ:

Răng sứ bây giờ có nhiều loại, mỗi loại sẽ có vẻ thẩm mỹ (tối ưu), độ bền vận dụng và giá cả khác nhau. Thời điểm , nha khoa thẩm mỹ Kim – 126 đang trị bệnh 4 loại răng sứ:

1. Răng sứ kim loại:

Do kim loại đơn giản biến đổi (oxy hóa) trong môi trường miệng, răng sứ kim loại thường dễ bị đổi sắc màu , có đường viền xám ở phần cổ răng và nướu sau một thời gian áp dụng . Một số hotline kim loại có thể gây dị ứng gây viêm đường nướu răng.

Thế mạnh của răng sứ kim loại là giá thành tương đối tiết kiệm  và có thể làm được cầu răng dài. Kim loại làm sườn răng có thể bằng Những loại hợp kim sau:

Hợp kim Niken-Crom (kim loại thường nguyên chất): có điểm mạnh là giá cả giới hạn . Tuy thế , Niken hoàn toàn có thể gây dị ứng với một số điện thoại người.

Giá Tham khảo tại nha khoa thẩm mỹ Kim 126: 1.500.000 đ/ răng.

2. Răng toàn sứ:

Một loại nguyên liệu công nghệ cao là Zirconium Oxide, với Các đặc tính cứng chắc và tương thích sinh học đã được sử dùng rộng rãi trong Những ngành kỹ thuật cao (như chế biến vỏ phi thuyền, thắng đĩa trong xe đua, công nghệ điện tử cao cấp) và y tế ( khớp hông nhân tạo).

Ngày nay chất liệu này được vận dụng rộng rãi trong bệnh viện nhờ công nghệ CERCON Smart Ceramics để tạo ra răng toàn sứ Cercon – Zirconia.

Răng toàn sứ cercon là tên thương mại độc quyền của Hãng Densply – Degudent của Đức và Đó là công ty bệnh viện trước mắt trên thế giới nghiên cứu ra loại chất liệu này và áp dụng công nghệ thông tin vào trong việc quét hình ảnh hàm răng và thiết kế ra răng sứ cho từng bệnh nhân.

Những thuộc tính khác của sứ Cercon – Zirconia như đề kháng với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng – giúp cho răng sạch bóng; không tương tác với Những vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh; và đặc biệt là tính tương hợp với mô nướu răng gần như hoàn toàn làm cho phục hình với Cercon – Zirconia tương hợp gần như hoàn toàn (giống răng thật) trong môi trường miệng.

Giá Tham khảo tại bệnh viện thẩm mỹ Kim:

– Răng sứ Cercon:  4.500.000đ/răng.

Thời gian bảo hành tại nha khoa Kim 126 là 7 năm

– Răng sứ Zirconia: 5.500.000 đ/ răng. Thời gian bảo hành tại bệnh viện Kim 126 là 10 năm

Bạn đang xem: Boc mao rang su chinh rang cua xau nhanh chong tham my