5 trải nghiệm nổi bật khi điều trị Bệnh viện nha khoa KIM

Lượt xem : 429

Bệnh viện nha khoa KIM với hơn 15 năm kinh nghiệm, sở hữu cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại và nhất là đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn chăm sóc răng miệng toàn diện.

5 trải nghiệm nổi bật khi điều trị Bệnh viện nha khoa KIM

  • Bệnh viện nha khoa KIM được xây dựng với cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn nha khoa quốc tế. Với thiết kế theo chuyên khoa riêng biệt, trang bị nội thất tiện nghi sang trọng, Bệnh viện nha khoa KIM sẽ cho bạn cảm giác thoải mái và tiện nghi khi đến thăm khám và điều trị.

5 trải nghiệm nổi bật khi điều trị Bệnh viện nha khoa KIM

Bệnh viện Nha khoa KIM được xây dựng với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi

  • Bệnh viện Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, họ đều là những chuyên gia đầu nghành trong các lĩnh vực như niềng răng, bọc răng sứ, cắm ghép implant…nên sẽ giúp bạn chăm sóc răng miệng toàn diện mà không phải di chuyển nhiều nơi.

5 trải nghiệm nổi bật khi điều trị Bệnh viện nha khoa KIM 3

Bác sĩ Bệnh viện nha khoa KIM thăm khám và tư vấn cho khách hàng

  • Bệnh viện nha khoa KIM được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp các ca phẫu thuật luôn diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác như hệ thống máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm simplant 3D, phần mềm Vceph, công nghệ CAD/CAM 3D cùng hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, các vật liệu nha khoa cần thiết khác.

5 trải nghiệm nổi bật khi điều trị Bệnh viện nha khoa KIM 3

Các trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM

  • Cũng tại Bệnh viện Nha khoa KIM bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo để an tâm trong và sau điều trị.

Các kỹ thuật nha khoa nổi bật tại Bệnh viện Nha khoa KIM

  • Niềng răng: Có thể kể đến đó như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng năng mắc cài tự buộc. Điểm nổi bật của kỹ thuật này tại Bệnh viện là sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm Vceph giúp liệu trình niềng răng nhanh chóng và chuẩn xác.
  • Bọc răng sứ: Kỹ thuật bọc răng sứ tại Bệnh viện nha khoa KIM với phần mềm Scan 3D, công nghệ CAD/CAM giúp việc phục hình răng sứ đạt tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể lựa chọn các vật liệu sứ phù hợp với nhu cầu của mình như răng sứ diamond, rắng sứ titan, răng sứ cercon, răng sứ ziconia.

5 trải nghiệm nổi bật khi điều trị Bệnh viện nha khoa KIM 4

Khách hàng thực hiện phục hình răng sứ tại Bệnh viện Nha khoa KIM

  • Cắm ghép implant: Đây là kỹ thuật tương đối phức tạp. Tại Bệnh viện Nha khoa KIM với sự hỗ trợ của phần mềm simplant 3D việc cắm ghép răng sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn.
  • Phẫu thuật chỉnh nha: Bệnh viện Nha khoa có đầy đủ điều kiện để thực hiện các ca chỉnh nha phức tạp như phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật hàm móm, phẫu thuật điều trị cười hở lợi…

Với hàng nghìn ca chăm sóc răng miệng và phẫu thuật chỉnh nha thành công tại Bệnh viện nha khoa KIM, bạn có thể an tâm khi đến thăm khám và điều trị. Bệnh viện làm việc từ 8h-20h hằng ngày vào tất cả các ngày trong tuần, sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên về chất lượng dịch vụ nha khoa đẳng cấp.

Xem thêm

Bạn đang xem: 5 trai nghiem noi bat khi dieu tri Benh vien nha khoa KIM

Hỗ trợ trực tuyến

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN