Bác sĩ nha khoa giải đáp niềng răng đẹp cỡ nào

Lượt xem : 811

Niềng răng đẹp cỡ nào là băn khoăn của nhiều người có răng xấu nhưng còn thắc mắc không biết có nên niềng răng không. Những hình ảnh minh chứng thực tế từ những “nhân chứng” sau đây sẽ cho bạn biết niềng răng đẹp cỡ nào để bạn có thêm động lực và căn cứ để đưa ra quyết định!

1. Niềng răng là gì và niềng răng đẹp cỡ nào?

Khi thắc mắc niềng răng đẹp cỡ nào, bạn không thể không biết đôi nét về kỹ thuật này. Đây là kỹ thuật tạo ra lực xiết từ mắc cài để tác động lên răng, khiến cho răng di chuyển. Dựa vào đó, bác sỹ sẽ đưa răng về đúng vị trí và chuẩn về thế, phương cũng như chiều răng. Sau niềng răng, kết quả mong muốn đó là một hàm răng đều đẹp, sát khít, có tương quan chuẩn và khớp cắn hài hòa. Về mặt lý thuyết và mong muốn từ kỹ thuật niềng răng chính là sắp xếp lại hàm răng sai lệch để có vẻ thẩm mỹ tốt hơn

Thực chất niềng răng là sử dụng các loại mắc cài, dây cung cùng các khí cụ chuyên dụng kết hợp với lực điều chỉnh từ bác sĩ qua thời gian để sắp xếp và kéo răng về vị trí mong muốn. Hiện nay ngoài mắc cài còn có phương pháp niềng không mắc cài tức là bạn sử dụng một loạt khay trong suốt để nắn chỉnh răng trong suốt quá trình điều trị. Niềng răng không mắc cài tháo lắp dễ dàng, thoải mái trong ăn uống, mang tính thẩm mỹ cao…nên ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

2. Hình ảnh niềng răng đẹp cỡ nào ?

Ngôi sao lớn có thể đầu tư chi phí niềng răng lớn để có được hàm răng đẹp tới từng milimet. Nếu bạn thực sự có suy nghĩ này thì hoàn toàn sai lầm. Bởi vì, không phải tất cả các ngôi sao từng niềng răng đều thực hiện điều trị khi đã nổi tiếng. Hơn nữa, những trường hợp niềng răng thực tế cho bệnh nhân tại Nha khoa Kim đã chứng tỏ rằng, cơ hội niềng răng đẹp như ý chia đều cho tất cả mợi người. Chỉ cần bạn dám thực hiện và chọn được cơ sở điều trị uy tín, có bác sỹ giỏi thì đều có thể yên tâm.

Bác sĩ nha khoa giải đáp niềng răng đẹp cỡ nào

Bác sĩ nha khoa giải đáp niềng răng đẹp cỡ nào

Hàng ngàn ca chỉnh nha đã được hoàn tất tại Nha khoa Kim với kết quả thẩm mỹ như ý nhất. Những hình ảnh thực tế sau đây của bệnh nhân sẽ cho bạn biết chính xác niềng răng đẹp cỡ nào.

Tất cả những ca điều trị này đều được trực tiếp bác sỹ và chuyên gia chỉnh nha hàng đầu của trung tâm đảm trách. Các bác sỹ đều có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ quốc tế, đã trải qua nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Năng lực niềng răng của các bác sỹ đã được kiểm chứng qua những ca thực tế nên bạn có thể yên tâm.

Nhờ vậy nên hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào không phải là vấn đề quá bất ngờ, bởi các bệnh nhân điều trị đều đạt được kết quả như ý nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm và đăng ký thăm khám để chỉnh nha, xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 19006899, các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn tốt nhất.

Bạn đang xem: Bac si nha khoa giai dap nieng rang dep co nao