4 Cách chữa cười hở lợi cải tướng số

Lượt xem : 609

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi có phải cười hở lợi tướng số là tướng người nghèo đúng không? Không biết cười hở lợi có thể chữa được không? Tôi đã thành lập công ty 2 lần mà đều không thành công. Mong bác sỹ tư vấn giúp! (Phương Hoa – Thái Bình)

TRẢ LỜI:

Chào Chị Phương Hoa

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Về thắc mắc tướng số cười hở lợi và cách chữa trị của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cười hở lợi trong tướng số có ý nghĩa gì?

Trong tướng mệnh học nụ cười cũng mang nhiều ý nghĩa, đặc biệt đối với phụ nữ. Trong tướng số thường cho rằng, đàn bà cười sang sảng bị cho là khắc chồng, đàn bà cười rộng quá miệng là tướng nghèo khó không biết giữ của. Trong đó cười hở lợi tướng số đàn bà cũng là một tướng xấu.

4 Cách chữa cười hở lợi cải tướng số

  • Cười hở lợi, thường tính nết không trung thực, không nữ tính.
  • Nếu phối hợp thêm hở lợi thâm nữa, hãy cẩn thận kẻo bị họ lừa.
  • Đàn bà hở lợi cũng là người có tướng ghen.

Như vậy, Cười hở lợi trong tướng số thể hiện một dạng tướng xấu của người phụ nữ tuy nhiên không phải là không có cách nào khắc phục được. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hoàn toàn có thể giúp bạn có một gương mặt xinh đẹp và nụ cười tươi tắn. Và có thể cải thiện được những quan niệm về cười hở lợi số khổ.

4 Cách chữa cười hở lợi cải tướng số

– Chữa cười hở lợi bằng cách cắt nướu: Trong trường hợp nếu do lợi quá phát triển, đồng thời thân răng ngắn thì nha sỹ có thể chỉ định cắt viền nướu kết hợp làm dài thân răng. Như vậy, răng vừa được cải thiện đẹp hơn về kích cỡ mà lại chữa cười hở lợi hiệu quả. Phương pháp này chỉ được coi là một cuộc tiểu phẫu, diễn ra rất nhẹ nhàng và nhanh hóng. Thời gian phục hồi cũng chỉ mất khoảng 2, 3 ngày là trở lại bình thường.

4 Cách chữa cười hở lợi cải tướng số

– Chữa cười hở lợi bằng cách cắt xương hàm: Xương hàm bị hô có thể khiến cho vùng lợi nhô ra và dẫn đến hiện tượng cười hở lợi. Lúc này, cách tốt nhất để điều trị cười hở lợi. Phương pháp phẫu thuật Lefort được tiến hành bằng cách cắt tiền định hàm, đẩy hàm lùi vào trong và lên trên rồi cố định lại bằng vít titan. Hàm sau phẫu thuật sẽ cân xứng hơn, hết hô và khỏi hoàn toàn cười hở lợi.

Đây là một ca phẫu thuật phức tạp nên đòi hỏi người nha sỹ phải có tay nghề rất giỏi, với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm mới có thể tiến hành chính xác các bước. Đồng thời, sau đó, người bệnh sẽ phải mất khoảng vài tuần để phục hồi hoàn toàn.

– Chữa cười hở lợi bằng cách cắt cơ nâng môi: Nếu nguyên nhân cười hở lợi là do cơ nâng môi hoạt động quá mạnh thì bác sỹ có thể tiến hành cắt cơ nâng môi hoặc chỉ định tiêm botox. Cả hai phương pháp này đều làm yếu cơ môi, khiến cho khi cười, môi chỉ có thể kéo sang ngang và một ít lên trên, nhờ thế, lợi cũng sẽ không bị lộ ra nhiều.

Đây là cách chữa cười hở lợi không phẫu thuật đơn giản nhất, ít đau nhất và cũng nhanh nhất, tuy nhiên, hiệu quả cũng không duy trì được lâu. Đặc biệt là tiêm botox, thông thường bạn sẽ phải tiêm lại sau 6 tháng – 1 năm và lặp lại định kỳ như vậy.

– Chữa cười hở lợi bằng cách niềng răng kết hợp đánh lún răng: Cách cuối cùng để chữa cười hở lợi là niềng răng kết hợp đánh lún. Những trường hợp khớp cắn sâu, răng hàm trên chùm xuống hàm dưới, dẫn đến vùng lợi theo đó mà kéo xuống thấp, thì cách duy nhất để điều trị triệt để tình trạng mất thẩm mỹ này là phải làm sao để kéo hàm trên lên.

Việc niềng răng, có gắn thêm các minivis để đánh lún răng là phương pháp mà các chuyên gia thường chỉ định. Thời gian thực hiện phương pháp này cũng kéo dài lâu nhất, khoảng 18 tháng – 24 tháng thì mới có thể đạt được hiệu quả như ý muốn.

Bạn đang xem: 4 Cach chua cuoi ho loi cai tuong so