3 yếu tố quyết định niềng răng invisalign ở đâu tốt và an toàn hiện nay

Lượt xem : 1245

Niềng răng invisalign ở đâu tốt cần phải đảm bảo những tiêu chí nào, tiêu chí nào là quan trọng nhất? Đây là những mối băn khoăn của khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ niềng răng khay trong hiện đại hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể các tiêu chí mà một địa chỉ chỉnh nha cần đáp ứng.

1. Niềng răng invisalign ở đâu tốt là ở đó phải có đội ngũ bác sỹ giỏi

Bác sỹ giỏi là yêu cầu quan trọng và tiên quyết tới việc niềng răng invisalign ở đâu tốt. Bởi chỉ có bác sỹ giỏi mới có đủ kinh nghiệm; tay nghề và sự chẩn đoán chính xác tình trạng sai lệch răng của bệnh nhân. Tìm ra được nguyên nhân khiến răng khấp khểnh; để từ đó tư vấn cụ thể cho bạn phương pháp niềng răng phù hơp nhất.

Niềng răng invisalign ở đâu tốt là ở đó hội tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi
Niềng răng invisalign ở đâu tốt là ở đó hội tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi

Niềng răng bằng khay niềng trong suốt invisalign có một lợi thế hơn các hình thức niềng răng mắc cài. Bởi bác sỹ không trực tiếp làm ra khay niềng; mà sẽ đặt hàng ở trung tâm chuyên sản xuất khay niềng này tại Mỹ. Nhưng để khay niềng đạt được độ chính xác, khớp với hàm răng; đảm bảo quá trình chỉnh nha diễn biến đúng như dự liệu ban đầu. Thì bác sỹ phải đánh giá được hàm mặt, lấy mẫu dấu hàm chuẩn xác.

Nếu bác sỹ đảm trách không có nhiều kinh nghiệm, tay nghề chưa vững vàng. Sẽ không thể đạt được sự chính xác trong mọi thao tác; không thể xử lý linh hoạt và kịp thời các vấn đề phát trình trong suốt thời gian niềng răng cho bệnh nhân.

>>> Cách niềng răng nhanh nhất .Hiện nay có đến 99% người chỉnh răng tin dùng

2. Niềng răng invisalign ở đâu tốt là ở đó có khay niềng chính hãng

Niềng răng invisalign ở đâu tốt đòi hỏi cần phải nhập khẩu được bộ khay niềng chính hãng, khớp với dấu răng của bệnh nhân cụ thể.

Nhập khẩu được bộ khay niềng chính hãng thể hiện địa chỉ niềng răng đó uy tín và chất lượng
Nhập khẩu được bộ khay niềng chính hãng thể hiện địa chỉ niềng răng đó uy tín và chất lượng

Do bác sỹ trong nước không tự thiết kế ra các bộ khay niềng cho toàn bộ quá trình chỉnh nha, nhưng vai trò của các bác sỹ trong các giai đoạn trước đó là rất quan trọng để sau khi bệnh nhân nhận bộ khay niềng invisalign để niềng răng tại nhà sẽ không có sự sai khác so với dự liệu ban đầu.

Hiện nay có nhiều nơi thực hiện làm khay niềng trong suốt giả mạo thương hiệu quả khay niềng invisalign chính hãng nên nếu là địa chỉ niềng răng invisalign tốt, uy tín và có tiếng trên thị trường sẽ nhập khẩu được loại khay niềng chính hãng, đảm bảo chất lượng niềng răng.

Có thể bạn quan tâm>>> Niềng răng ở đâu TỐT-AN TOÀN-UY TÍN nhất hiện nay? Bác sĩ Tư Vấn

3. Niềng răng invisalign ở đâu cũng đòi hỏi hệ thống máy móc hiện đại

Để thực hiện chụp phim X – quang răng cho phim chụp sắc nét, chính xác vị trí các răng, phân tích được hàm mặt của mỗi bệnh nhân chi tiết, dự đoán được sự thay đổi qua các giai đoạn niềng răng đòi hỏi địa chỉ nha khoa thực hiện chỉnh nha phải đầu tư được hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Máy móc hiện đại giúp quá trình chỉnh nha nhanh chóng và chính xác hơn
Máy móc hiện đại giúp quá trình chỉnh nha nhanh chóng và chính xác hơn

Có như vậy bệnh nhân mới yên tâm để thực hiện chỉnh nha và không còn băn khoăn niềng răng invisalign ở đâu tốt nữa. Máy móc càng được chú trọng cải tiến và đổi mới càng thể hiện trung tâm nha khoa rất quan tâm tới chất lượng chỉnh nha cho bệnh nhân, mong muốn được rút ngắn thời gian thực hiện, chi phí của khách hàng.

Để khảo sát được địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu uy tín, an toàn, tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng từ 3 – 5 địa chỉ trước khi lựa chọn cho mình một nơi để thực hiện nhé.

Xem thêm:

Niềng răng vô hình-Giải pháp niềng răng hiệu quả nhất

Lợi ích của việc niềng răng bằng công nghệ 3M USGL- An toàn – Hiệu quả

Bạn đang xem: 3 yeu to quyet dinh nieng rang invisalign o dau tot va an toan hien nay