3 cách làm sạch mảng bám đen trên răng công hiệu, nên thử

Lượt xem : 1554

Hàm răng dù đều đặn đến mấy cũng sẽ trở nên mất đi hoàn toàn sự thẩm mỹ nếu chỉ cần trên răng có những mảng bám đen dù rất nhỏ. 3 cách làm sạch mảng bám đen trên răng dưới đây sẽ là bí kíp riêng cho bạn để giúp hàm răng luôn trắng đẹp và không lo bị bệnh lý.

1. Cách làm mảng bám đen trên răng bằng thực phẩm

Trong các cách làm sạch mảng bám đen trên răng thì dùng thực phẩm là cách có chi phí tiết kiệm nhất và có lẽ thỏa mãn được tâm lý thích tẩy cao răng một cách kín đáo tại nhà.

3 cách làm sạch mảng bám đen trên răng công hiệu, nên thử 1Mảng bám đen trên răng khiến cho răng mất đi vẻ thẩm mỹ tự nhiên

Mảng bám đen trên răng thực chất là do thực phẩm tạo ra do sau khi ăn đã để lại trên răng mảng bám có màu sắc tối hơn màu răng. Vì thế, trong chừng mực nhất định, khi mảng bám mới bạn hoàn toàn có thể hy vọng tẩy sạch được bằng chính các thực phẩm tự nhiên mà hàng ngày với sử dụng tới.

Một số loại thực phẩm bạn có thể sử dụng để làm sạch mảng bám đen như dâu tây, chanh tươi, táo, lê, bakinh soda,…

Đây đều là những thực phẩm có tính tẩy nhẹ, có thể làm đứt các chuỗi liên kết Protein nên sẽ cho công dụng khá tốt khi bạn sử dụng đúng cách.

Cách sử dụng cơ bản thường là làm mềm và chế biến thành dạng nước và hõn hợp sệt để chải răng làm sạch mảng bám răng.

Xem thêm về các món ăn làm trắng răng: Món ăn làm trắng răng SIÊU hiệu quả nên thử 1 lần không nên bỏ qua

2. Cách làm mảng bám đen trên răng nhờ dụng cụ cầm tay

Khi răng bị mảng bám đen mà thời gian bám đã khá lâu và chuyển thành cao răng cứng chắc thì sử dụng dụng cụ cầm tay để làm bật các mảng bám đen trên răng hiệu quả.

Dụng cụ này thường có độ sắc nhọn để dễ dàng làm bật các mảng bám cứng mà thực phẩm không đem lại tác dụng gì.

3 cách làm sạch mảng bám đen trên răng công hiệu, nên thử 2Dụng cụ cầm tay là cách tách mảng bám đen trên răng truyền thống

3. Cách làm mảng bám đen trên răng bằng cách thổi cát

Thổi cát là loại máy nha khoa chuyên dụng, được sử dụng nhằm thay thế cho cách lấy cao răng và mảng bám đên bằng dụng cụ cầm tay.

Thiết bị này sử dụng đầu tròn rỗng có thể thôi ra luồng cát mạnh tới mức có thể khiến cho mảng bám đen cứng cũng bật ra khỏi răng.

Cách làm sạch mảng bám đen trên răng bằng thổi cát có thể đem lại khá tốt, nhưng lại có nhược điểm lớn là tạo ra các lỗ nhỏ trên mặt men răng do lực của luồng cát để tẩy mảng bám đen khá lớn, ảnh hưởng không tốt tới men răng.

3 cách làm sạch mảng bám đen trên răng công hiệu, nên thử 3Siêu âm lấy mảng bám đen là biện pháp hiện đại nhất

4. Cách làm mảng bám đen trên răng bằng thiết bị siêu âm

Siêu âm lấy mảng bám đen trên răng là kỹ thuật dùng thiết bị siêu âm tân tiến nhất hiện nay tạo ra sóng rung cao tần để làm phân rã liên kết mảng bám đen, khiến chúng tách ra khỏi răng một cách nhẹ nhàng và dễ chịu nhất mà không ảnh hưởng xấu đến nướu và men răng.

Biện pháp này còn có thể cho hiệu quả cao với những trường hợp có mảng bám đen trong kẽ răng và sâu dưới nướu.

Đây được coi là cách làm sạch mảng bám đen trên răng hiệu quả và an toàn nhất hiện này, hơn hẳn các biện pháp còn lại.

Chi tiết về các biện pháp tẩy cao răng hiện đại, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Xem thêm: 

TOP 6 Cách làm trắng răng bằng baking soda ngay sau 3 phút tại nhà

Kem tẩy trắng răng và 4 LƯU Ý cần biết để răng trắng an toàn

 

Bạn đang xem: 3 cach lam sach mang bam den tren rang cong hieu, nen thu