3 cách khắc phục răng hô hiệu quả nhất 2016

Lượt xem : 515

Răng hô vẩu là một trong những nguyên nhân làm giảm thẩm mỹ nụ cười và khuôn mặt, khiến nhiều người ngại giao tiếp. Vậy có những cách khắc phục răng hô nào mang lại hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Cách khắc phục răng hô bằng mài răng

Mài răng là hướng làm nhanh chóng trong tất cả Những cách chữa Răng hô vẩu. Các răng bị hô vẩu sẽ được mài bớt một phần men răng đặt giúp đỡ các răng không nhô ra ngoài, giúp cho xử lý tình trạng răng vẩu.

Do bị chi phối bởi công nghệ mài răng nên giải pháp này chỉ được ứng dụng khi răng bị vẩu ở mức độ nhẹ và vẩu một vài răng do bị kênh lênh. Tại vì bản thân việc mài răng không được khuyến khích, mài răng ở tỉ lệ lớn sẽ ảnh hưởng xấu tới răng. Chính vì thế, mài răng chỉ được xem là cách làm giảm răng hô chứ không áp dụng được cho các trường hợp hô vẩu nặng.

3 cách khắc phục răng hô hiệu quả nhất 2016

3 cách khắc phục răng hô hiệu quả nhất 2016

2. Bọc răng sứ – cách khắc phục răng hô nhanh chóng

Bọc răng sứ vốn là giải pháp thẩm mỹ giúp khôi phục lại thân răng trong các tình trạng thân răng có khuyết điểm. Tuy nhiên, hiện nay, chụp răng sứ đã được áp dụng để trị bệnh răng bị hô vẩu. Trong quá trình tạo hình lại thân răng mới, kỹ thuật viên sẽ tính toán đặt tạo ra thế răng thế hệ theo phương thẳng đứng khi lắp vào cùi Răng hô vẩu. Nhờ thế, các răng hô vẩu sẽ được tạo hình lại. Đó là giải pháp làm răng bớt hô đạt được cùng lúc 2 yêu cầu là chỉnh lại thế răng và giúp đỡ thân răng thẩm mỹ, tráng đẹp hơn.

Nhưng bọc răng phải cần mài răng nên cách chữa Răng hô vẩu này cũng chỉ được khuyến khích trong tình trạng chỉ bị vẩu nhẹ và hô một số răng.

Bạn có thể tham khảo thêm chi phí bọc răng sứ tại đây.

3. Cách khắc phục răng hô bằng niềng răng triệt để

Niềng chỉnh răng là cách phi thường nhất để điều trị răng bị hô vẩu khi bị hô do răng gây ra. Kỹ thuật chính yếu của chỉnh nha niềng răng là giúp cho răng chuyển dịch đặt sắp xếp lại và kéo răng vào trong làm răng hết hô. khi mà bạn đang hỏi làm sao để chữa răng vẩu thì niềng răng vững chãi là tuyển lựa không tồi và được rất nhiều người chọn lựa.

Cách khắc phục răng hô bằng niềng răng chỉnh nha không phải trải qua mài răng, không tổn hại tới nướu và xương hàm nên được những người có kinh nghiệm khuyên dùng hơn so với mài răng và làm chụp sứ.

Bạn đang xem: 3 cach khac phuc rang ho hieu qua nhat 2016