2 tuyệt chiêu làm trắng răng tại nhà hiệu quả an toàn

Lượt xem : 492

Chỉ cần những mẹo nhỏ sau bạn sẽ có cách làm trắng răng tại nhà vô cùng dễ thực hiện và chi phí rẻ mang lại hiệu quả khá tốt. Đây là những cách làm trắng răng được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả nên bạn có thể tham khảo

Hỗn hợp baking soda với chanh làm trắng răng tại nhà hiệu quả

Baking soda có nhiều công dụng trong việc tẩy rửa và làm đẹp vì có tính khử vết ố, loại bỏ vi khuẩn nên rất hiệu quả trị mụn, loại bỏ mùi hôi. Baking soda kết hợp với chanh tạo thành hỗn hợp hiệu quả giúp loại bỏ mảng bám, vôi răng rất hiệu quả cho răng bạn trắng chỉ sau thời gian ngắn.

cach-lay-cao-rang-tai-nha-2

Cách thực hiện như sau: Vắt nước cốt chanh vào bột baking soda và đánh lên tạo thành hỗn hợp sệt sệt. Sau đó dùng tăm bông hoặc bàn chải đánh răng bôi hỗn hợp lên răng trong khoảng 10 phút. Lưu ý, bạn nên thực hiện 1 lần/tuần và không quá lạm dụng vì baking soda kết hợp với chanh sẽ làm mòn men răng nếu bạn quá lạm dụng.

Xem thêm: Cách tẩy trắng răng hiệu quảhttp://cachlamtrangrang.net.vn/tay-trang-rang

Vỏ chuối có thực sự làm trắng răng tại nhà không?

Với cách làm trắng răng tại nhà bằng vỏ chuối bạn có thể thực hiện như sau:

Dùng vỏ chuối chà xát lên mặt răng cả trong lẫn ngoài trong khoảng vài phút. Thực hiện như vậy đều khắp mặt răng đặc biệt là vùng răng sỉn màu.

Bạn cần lưu ý, vỏ chuối là chuối chín nhé và khi thực hiện cách này bạn cần đánh răng và làm sạch răng trước khi chà xát vỏ chuối lên mặt rặng. Quá trình làm trắng răng tại nhà bằng vỏ chuối cần thực hiện thường xuyên trong khoảng vài tuần sẽ thấy hiệu quả của phương pháp này.

Chú ý quan trọng đặc biệt là ví như răng đang bị tổn thương men, mòn men, mòn cổ, đau răng hay viêm nướu thì tuyệt đối đừng nên áp dụng bất cứ phương pháp làm trắng răng nào, bao hàm cả phương pháp khiến cho trắng răng từ vỏ chuối.

Cũng không vứt bỏ tình huống với những người răng bị xỉn màu nặng nề, những phân tử màu bám ở men bọc răng để quá lâu sẽ rất khó rất có thể làm cho trắng bằng cách bình thường. thời điểm đó, cực tốt buộc phải Tính đến việc áp dụng biện pháp thấp hơn là tẩy trắng răng bằng công nghệ tẩy trắng Brite Smiles.

Bạn đang xem: 2 tuyet chieu lam trang rang tai nha hieu qua an toan